Yến Sào Khánh Hòa trao thưởng xe ô tô Fortuner cho khách hàng may mắn

Enternews.vn Chiều ngày 21/1, tại TP Nha Trang, Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho 23 khách hàng may mắn.

Đây là giải thưởng nằm trong chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa – Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 01/9 – 30/11/2018 với quy mô lớn được áp dụng toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 95 tỷ đồng: gồm những phần quà có giá trị cao như: xe ô tô Fortuner, xe ô tô honda Civic, xe Honda SH mode…

Giải đặc biệt là chiếc xe ô tô Fortuner được trao cho khách hàng may mắn Ngô Thị Kim Phượng

Giải đặc biệt là chiếc xe ô tô Fortuner được trao cho khách hàng may mắn Ngô Thị Kim Phượng

Tại lần trao giải này, ngoài khách hàng may mắn là bà Ngô Thị Kim Phượng đến từ TP. Nha Trang (Khánh Hòa) may mắn trúng thưởng giải đặc biệt là chiếc xe ô tô Fortuner, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 22 khách hàng khác may mắn: Trong đó, có 4 khách hàng trúng xe Honda Vision, 8 khách hàng trúng Tivi Sony 49 in và 10 khách hàng trúng Tivi Sony 40 in.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và Lãnh đạo Công ty trao học bỗng cho các học sinh nghèo.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và Lãnh đạo Công ty trao học bỗng cho các học sinh nghèo.

Cũng tại buổi trao giải, nhằm thể hiện trách nhiệm với xã hội, thược hiện các hoạt động an sinh, động viên khuyến khích, giúp đỡ các học sịnh có thêm động lực phấn đấu trong học tập. Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa cũng đã trao tăng 60 xuất quà cho các cháu vược khó học giỏi tại các phường Phương Sơn, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang; xã Sông Cầu và xã Liên Sơn, huyện Khánh Vĩnh; xã Suối hiệp, huyện Diên Khánh, xã Cam Thịnh Đông của TP. Cam Ranh.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Yến Sào Khánh Hòa trao thưởng xe ô tô Fortuner cho khách hàng may mắn tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích