Xúc xích Đức Việt tung 4 set quà tết ra thị trường

Enternews.vn Nhân dịp Tết Xuân Canh Tý, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt cung cấp ra thị trường sản phẩm các set quà Tết cao cấp bao gồm các sản phẩm xúc xích và sản phẩm cắt lát hong khói.

Năm nay, các set quà được chia thành 4 loại: Tứ Quý; Ngũ Phúc; Lộc vàng và Lộc phát như ý. Tất cả các set quà đều mang một ý nghĩa tốt đẹp cho người nhận, cầu cho Phúc, Lộc, An, Khang trong năm mới.

Các sản phẩm chủ đạo trong các set quà gồm : xúc xích cao cấp các loại, jambon, Pate, thịt hong khói theo hương vị Hàn Quốc mới lạ. Màu sắc hộp bắt mắt và sang trọng đảm bảo sự trân trọng của món quà. Đặc biệt giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý từ giá thấp nhất 220.000đ/hộp Tứ Quý tới Set Lộc vàng 330.000đ/hộp hoặc Set cao cấp hơn Lộc phát như ý 550.000đ/hộp.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt là một trong những công ty đầu tiên sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm 2016, Thực phẩm Đức Việt trở thành công ty con của Tập đoàn thực phẩm Deasang (Hàn Quốc). Từ đó đến nay, Thực phẩm Đức Việt luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh các dòng sản phẩm xúc xích Đức truyền thống,   công ty còn sản xuất các loại xúc xích, thịt chế biến sẵn theo hương vị Hàn Quốc   được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là giới trẻ ưa thích và đón nhận.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Xúc xích Đức Việt tung 4 set quà tết ra thị trường tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích