Xuất hiện Exciter 150 độc đáo trong bộ cánh Fast and Furious khiến dân chơi mê mẩn

Enternews.vn Vốn là một mẫu xe được ưa chuộng với thiết kế mạnh mẽ, Exciter 150 còn lọt vào mắt xanh nhiều dân độ kiểng Việt.

Mới đây, một chiếc Exciter 150 được độ kiểng nhẹ trong bộ áo Fast and Furious khiến nhiều dân chơi mê mẩn.

Lấy cảm hứng từ series phim bom tấn Fast and Furious, dân chơi kiểng này đã sắm cho chiếc Exciter 150 yêu thích một bộ áo cùng tem đấu cực ngầu, đậm chất thể thao đua.

Exciter, Exciter 150, Yamaha Exciter 150,

Chiếc Exciter sau khi kiểng nhẹ có độ góc cạnh nhất định

Màu chủ đạo của bản độ là xanh dương với dòng chữ Fast and Furious xuất hiện nhiều lần cho thấy sự yêu thích của chủ nhân Exciter 150. Nhìn từ đầu xe, tay thắng Racingboy kết hợp với bao tay Barracuda có màu vàng nổi bật, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Trong khi kính xe và gù xéo đến từ thương hiệu Rizoma, mặt nạ mang phong cách Sole với sắc độ hung tợn.

Mâm zin được sơn chuyển màu độc đáo

Chiếc Exciter 150 này trang bị phuộc Upside down, đĩa X1R tạo sự cứng cáp, khỏe khoắn trên tinh thần thể thao của xe.

Phía cánh trái cùng mang cá CNC và bộ số gãy Yoshimura vô cùng thích hợp với mọi biker khi dễ dàng gác chân, tạo dáng ngồi đẹp.

Việc sang số thuận tiện hơn cho chủ xe với sự kết hợp của CNC và Yoshimura

Ngoài ra, xe Sở hữu bộ NSD ánh vàng mang tên thương hiệu DID. Biển số CNC được khoe trọn cùng thiết kế phía sau của Exciter 150, lốp Michelin với thông số 140/70/17 đem đến cảm giác cua an toàn..

Bình dầu nổi bật trên nền vàng, pô xe êm ái

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện Exciter 150 độc đáo trong bộ cánh Fast and Furious khiến dân chơi mê mẩn tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích