Xu hướng thẻ quà tặng điện tử mùa Tết Tân Sửu

Enternews.vn Tết Tân Sửu 2021 cận kề, thẻ quà tặng điện tử ra đời mang đến các giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp trong việc triển khai các chương trình marketing và tặng thưởng.

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, nhiều nền tảng quà tặng điện tử ra đời đang giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều vấn đề trong chăm sóc khách hàng và đối tác.

Thẻ quà tặng điện tử - một giải pháp quà tặng hữu ích để tri ân cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác, qua đó giúp mở rộng mối quan hệ cũng như duy trì sự gắn kết lâu dài.

Thẻ quà tặng điện tử - một giải pháp quà tặng hữu ích để tri ân cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác, qua đó giúp mở rộng mối quan hệ cũng như duy trì sự gắn kết lâu dài.

Mới đây, Tập đoàn Mai Linh đã ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Tiếp thị số Tô Quà – UrBox cho ra mắt Thẻ Mai Linh - UrBox nhằm cung cấp giải pháp quà tặng điện tử cho các doanh nghiệp và khách hàng.

Thẻ Mai Linh - UrBox là sản phẩm hợp tác giữa hai đơn vị với mong muốn đưa đến cho các doanh nghiệp và khách hàng thêm một lựa chọn quà tặng ý nghĩa và đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán 2021thông qua những trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng chiếc thẻ đa năng tiện lợi này. 

Cùng với UrBox, thời gian gần đây nhiều nền tảng quà tặng điện tử ra đời đã giúp doanh nghiệp xây dựng các chương trình tặng thưởng nhân viên, chương trình khách hàng thân thiết với mạng lưới quà tặng với nhiều thương hiệu và cửa hàng online và offline trong các lĩnh vực về ẩm thực, giải trí, mua sắm.

Thẻ quà tặng điện tử mang đến các giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp trong việc triển khai các chương trình marketing thu hút khách hàng, chương trình tặng thưởng cho đối tác cũng như nhân viên công ty.

Ông Hồ Anh Dương, Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn Mai Linh cho biết, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Mai Linh đã liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với thị hiếu người dùng, đặc biệt là các sản phẩm/ dịch vụ mang đậm dấu ấn công nghệ.

“Thẻ quà tặng Mai Linh - UrBox là một trong số đó. Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chúng tôi tin tưởng rằng thẻ quà tặng đồng thương hiệu Mai Linh - UrBox sẽ là giải pháp quà tặng ưu việt và ý nghĩa cho cá nhân, doanh nghiệp dành tặng khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và những người thân yêu của mình”, ông Hồ Anh Dương nói.

Là đơn vị phát triển sản phẩm thẻ quà tặng điện tử, ông Trương Công Hiếu, Giám Đốc UrBox cho biết, sự kiện hợp tác lần này đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với Mai Linh và cả UrBox khi mang đến sản phẩm thẻ đồng thương hiệu có thể sử dụng thanh toán dịch vụ taxi Mai Linh và đổi voucher trên ứng dụng UrBox. “Chúng tôi rất vui vì có thể hợp tác cùng Tập đoàn Mai Linh mang đến sản phẩm thẻ quà tặng đa năng, tiện lợi góp phần hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng, đối tác và nhân viên”, Giám đốc UrBox chia sẻ.

Hướng tới đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và những người tiêu dùng hiện đại, thẻ Mai Linh - UrBox với thiết kế sang trọng mang đến 3 tùy chọn cho khách hàng là Green Giftcard, Red Giftcard và Platinum Giftcard tương ứng với các mệnh giá 1 triệu đồng, 2 triệu đồng và 5 triệu đồng.

Cả 3 loại thẻ đều được chia thành 2 phần riêng biệt gồm: 50% mệnh giá dùng để thanh toán trực tiếp khi sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh trên toàn quốc; 50% có thể quy đổi thành các voucher để sử dụng sản phẩm/ dịch vụ khác trên ứng dụng UrBox bao gồm các dịch vụ về tiêu dùng, ăn uống, du lịch, giải trí…. từ các thương hiệu nổi tiếng như chuỗi nhà hàng Golden Gate, The Coffee House, Tiki, VinID, Viettel, Vinaphone, MobiFone,… theo nhu cầu chi tiêu đa dạng của khách hàng. 

Tết Tân Sửu 2021 đã cận kề, với thẻ đồng thương hiệu Mai Linh - UrBox, các doanh nghiệp sẽ có thêm một giải pháp quà tặng hữu ích để tri ân cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác, qua đó giúp mở rộng mối quan hệ cũng như duy trì sự gắn kết lâu dài.

Sản phẩm được phát hành qua hệ thống đối tác thân thiết - tích điểm đổi quà của UrBox liên kết với hàng loạt các ngân hàng và bảo hiểm lớn (VP Bank, VIB, HSBC, AIA, MB Ageas Life, Bảo Việt..), qua ứng dụng UrBox và một số kênh bán lẻ eCom như Viettel Pay...

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Xu hướng thẻ quà tặng điện tử mùa Tết Tân Sửu tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích