Xi măng Long Sơn: Xi măng của chất lượng và niềm tin

Enternews.vn Sau hơn 3 năm gia nhập thị trường xi măng Việt Nam, Xi măng Long Sơn không chỉ khẳng định được chất lượng, vị thế “khủng” về sản lượng, để nhận được niềm tin tuyệt đối của người tiêu dùng

Sau hơn 3 năm, gia nhập thị trường xi măng Việt Nam, Xi măng Long Sơn không chỉ khẳng định được chất lượng, vị thế “khủng” về sản lượng, từ đó nhận được niềm tin tuyệt đối của người tiêu dùng và các nhà thầu xây dựng.

Công ty Xi măng Long Sơn có địa chỉ tại xóm Trường Sơn, phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay đang vận hành 2 dây chuyền đồng bộ với công suất 7,5 triệu tấn xi măng/năm. 

Với tổng mức đầu tư trên 8000 tỷ đồng/ 2 dây chuyền. Bên cạnh đó công ty cũng đã đưa vào sử dụng 3 trạm đóng bao: Trạm đóng bao Xi măng Long Sơn tại Bình Sơn – Quãng Ngãi với công suất 700.000 tấn/ năm; Trạm đóng bao xi măng Long Sơn tại Ninh Thủy – Khánh Hòa với công suất 800.000 tấn/năm và Trạm đóng bao măng Long Sơn tại Bến Lức – Long An với công suất 2 triệu tấn/năm.

Nhà

Toàn cảnh nhà máy Xi măng Long Sơn, phường Đông Sơn, thị xã  Bỉm Sơn

Tháng 10/2019 vừa qua, Công ty Xi măng Long Sơn tiếp tục thi công dây chuyền 3 với công suất 3,75 triệu tấn xi măng/năm và cảng nước sâu tại Nghi Sơn - Thanh Hóa với 2 cầu cảng với sức chứa tàu 5 vạn tấn có thể ra vào được. Dự kiến đến tháng 12/2020 sẽ đưa vào sử dụng, điều đó sẽ nâng tổng công suất của Xi măng Long Sơn lên 11,25 triệu tấn xi măng/năm.

Hiện nay, Xi măng Long Sơn đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm Xi măng PCB30, PCB40, xi măng rời công nghiệp… đây là những dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Xi măng PCB30 là dòng sản phẩm phù hợp cho công tác xây tô của các công trình bởi có độ dẻo lớn, thuận tiện cho công việc xây, chat và màu sắc đẹp. Xi măng PCB40 là dòng sản phẩm thích hợp cho các hạng mục quan trọng của công trình như mái, dầm, cột bởi có tính năng đông kết nhanh và độ cứng hoàn hảo đảm bảo cho chất lượng công trình. Xi măng rời công nghiệp và sản phẩm ưu chuộng cho các trạm trộn bê tông vì luôn đảm bảo được chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của từng trạm.

Phòng

Phòng điều hành nhà máy trung tâm Xi măng Long Sơn

Mỗi ngày, công ty Xi măng Long Sơn xuất bán ra thị trường khoảng 20.000 tấn xi măng trên mọi miền tổ quốc, điều đó cho thấy chất lượng của Xi măng Long Sơn đã và đang được người tiêu dùng ưu chuộng và sử dụng cho các công trình. Xi măng Long Sơn luôn cố gắng và đảm bảo rằng chất lượng xi măng là tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ông Uun ZaLuaDor (Philippines), Giám đốc quản lý hệ thống chất lượng Nhà máy Xi măng Long Sơn, cho biết: Nhà máy thực hiện nghiêm ngặt việc quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào, chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế; đồng thời, thực hiện báo cáo chất lượng hàng giờ. Ngoài tiêu thụ sản phẩm trong nước, thời gian qua, nhà máy đã xuất sản phẩm xi măng đi một số nước ở châu Phi, châu Mỹ, Trung Quốc, Nga... và đợt cuối năm nay sẽ xuất đi một số nước châu Âu. Thực tế khách hàng trong nước, nước ngoài đánh giá cao về chất lượng xi măng Long Sơn.

Với việc lựa chọn công nghệ, thiết bị sản xuất, hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, tin tưởng việc quản lý, điều hành sản xuất, bán hàng... của Nhà máy Xi măng Long Sơn ngày càng đạt hiệu quả hơn. Xi măng Long Sơn sẽ luôn giữ vững chất lượng cũng như niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm xi măng Long Sơn để không ngừng phát triển, đưa thương hiệu xi măng Long Sơn bay cao, bay xa hơn nữa trong thời gian tới. Với xi măng Long Sơn – xi măng của chất lượng và niềm tin; xi măng Long Sơn – Tạo dựng mọi công trình.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Xi măng Long Sơn: Xi măng của chất lượng và niềm tin tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích