Website timviec365.com.vn – Món quà vô giá cho ứng viên và nhà tuyển dụng

Enternews.vn Thị trường tuyển dụng và tìm kiếm việc làm là thị trường nóng, hàng năm thị trường này lại tăng lên vài độ.

Trong tình hình đó Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt đã ra đời với website timviec365.com.vn hứa hẹn sẽ là lựa chọn số một dành cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt thành lập ngày 23/3/2018 tại địa chỉ tầng 2 B50 Lô 6, Khu đô thị Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sự ra đời của timviec365.com.vn mang đến cho thị trường tuyển dụng và tìm kiếm việc làm một địa chỉ tin cậy, thổi một làn gió mới cho thị trường thương mại Việt Nam. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt hoạt động với hai website muathe24h.vn và timviec365.com.vn, đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín với độ phủ sóng rộng khắp cả nước.

Thế mạnh để thu hút ứng viên và nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt ra đời với mục tiêu mang đến những dịch vụ, những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với sự đa dạng của 90 ngành nghề, timviec365.com.vn trở thành một thư viện điện tử việc làm khổng lồ. Để thu hút được ứng viên và nhà tuyển dụng, timviec365.com.vn đã mang đến những trải nghiệm tiện ích vô cùng độc đáo với giao diện thân thiện. Hướng đến những gì đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, cùng với đó là tốc độ load site nhanh, timviec365.com.vn đã giúp cho việc tìm kiếm thông tin của ứng viên và nhà tuyển dụng trở nên đơn giản hơn.

Đây có thể nói là những thế mạnh mà timviec365.com.vn có được để thu hút ứng viên và nhà tuyển dụng. Chính điều này đã giúp cho timviec365.com.vn đứng vững và phát triển mạnh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam.

Từ khi thành lập đến nay Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt đã ký kết hợp đồng với hơn 200.000 nhà tuyển dụng, giúp cho 1.5 triệu ứng viên tìm thấy công việc mơ ước của mình. Không những thế hàng ngày số lượng tin tuyển dụng được đăng tải trên timviec365.com.vn cũng là những con số đáng tự hào với 56.000 tin mỗi ngày. Đây có thể nói là những thành quả bước đầu mà timviec365.com.vn đạt được.

Tại sao nên chọn CV xin việc của timviec365.com.vn?

Ngoài kia có hàng ngàn website về tuyển dụng có CV xin việc nhưng ứng viên lại lựa chọn timviec365.com.vn. Tại sao lại như vậy? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về những điểm nổi bất của CV timviec365.com.vn.

CV timviec365.com.vn – Đa dạng về mẫu mã

Đa dạng về mẫu mã là lý do đầu tiên khiến bạn nên lựa chọn CV xin việc của timviec365.com.vn. Chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối mạng internet với những thao tác đơn giản, bạn có thể khám phá một thế giới CV mãn nhãn. Tại đây bạn sẽ bị thu hút, ấn tượng bởi những mẫu CV xin việc được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại bởi các chuyên gia thiết kế của timviec365.com.vn.

Từ phong cách basic, cổ điển đến những thiết kế CV hiện đại nhất, bạn có thể vô từ lựa chọn một mẫu CV phù hợp nhất với bản thân. CV xin việc ấn tượng sẽ là cầu nối giúp bạn và nhà tuyển dụng gần nhau hơn, vì vậy CV của timviec365.com.vn hoàn toàn có khả năng tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và nhờ vậy mà cơ hội việc làm của bạn sẽ được mở rộng.

CV timviec365.com.vn – Hấp dẫn về nội dung

Lý do tiếp theo để chứng minh cho việc bạn chọn CV xin việc của timviec365.com.vn là đúng đắn đó chính là mỗi ngành nghề tại timviec365.com.vn sẽ có ít nhất 8 loại CV đại diện với nội dung hấp dẫn. Chúng đều được viết lên bởi các chuyên gia tâm lý và tuyển dụng nhân sự của timviec365.com.vn nghiên cứu và tạo ra.

Đây là “gia vị” quan trọng tạo nên sự hấp dẫn của “bàn tiệc” CV trên timviec365.com.vn. Việc thiết kế nội dung riêng từng CV cho từng ngành giúp ứng viên có những mẫu CV đặc biệt, đúng với ngành nghề của mình, tạo nên được những ấn tượng và đánh giá tốt từ nhà tuyển dụng. Các bạn có thể tự do, thoải mái lựa chọn những CV xin việc của các ngành nghề như CV bất động sản, CV sinh viên mới ra trường, CV bán hàng, CV hành chính nhân sự, CV IT, CV kế toán, CV kinh doanh, CV xây dựng, CV xuất nhập khẩu…

CV timviec365.com.vn – Đa dạng về ngôn ngữ

Một ưu điểm đặc biệt mà website timviec365.com.vn có được và đây cũng là điểm nổi bất của CV timviec365.com.vn đó chính là sự đa dạng về ngôn ngữ. Khi ứng viên truy cập vào trang web sẽ thấy được sự đa dạng về ngôn ngữ. Có 5 ngôn ngữ chính là: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và cuối cùng là tiếng Việt. Ứng viên có thể truy cập vào trang để tìm kiếm mẫu CV mình cần.

Từ những lý do trên chúng ta thấy được timviec365.com.vn là một địa chỉ tin cậy, uy tín cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên, với hy vọng mang đến thị trường thương mại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất mang đến cơ hội việc làm cho nhiều ứng viên hơn, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tìm được những ứng viên phù hợp để góp phần ổn định nhân sự phát triển công ty.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Bạn đang đọc bài viết Website timviec365.com.vn – Món quà vô giá cho ứng viên và nhà tuyển dụng tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích