VPBank ủng hộ các tỉnh miền Trung 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả của báo lũ

Enternews.vn Nhằm giúp đỡ các tỉnh miền Trung nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng khắc phục hậu quả nặng nề của bão lũ, VPBank ủng hộ 02 tỷ đồng cho người dân nơi đây.

Số tiền này sẽ được trao tặng trong khuôn khổ giải chạy VPBank

Hanoi Marathon ASEAN 2020 (VPHM) diễn ra vào Chủ nhật 18/10/2020 tại Hà Nội. Với thông điệp “Đón bình minh – Chào bình thường mới”, VPHM là sự kiện chính thức của Năm Chủ tịch ASEAN 2020, là giải chạy đêm đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, đồng thời là sự kiện cộng đồng quy mô lớn đánh dấu cuộc sống bình thường mới của Hà Nội và của Việt Nam.

Các vận động viên tham dự giải sẽ không chỉ tận hưởng cảm giác sải bước đón bình minh trên phố phường Hà Nội mà còn cùng nhau truyền đi một thông điệp về một Việt Nam vững vàng vượt qua khó khăn của thiên tai, dịch bệnh, đồng thời sẵn sàng cùng nhau thể hiện những hành động thiết thực để chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung can trường, cùng nhau hướng về một tương lai tươi sáng hơn.

VPBank hy vọng và tin tưởng rằng, với sự quyết tâm của Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp và người dân cả nước, chinh quyền và nhân dân miền Trung, đặc biệt là tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ sớm vượt qua khó khăn, ổn định kinh tê-xã hội.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VPBank ủng hộ các tỉnh miền Trung 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả của báo lũ tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích