VNI ủng hộ 1 tỷ đồng cùng chung tay vì người nghèo

Enternews.vn Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2020 tại Hà Nội.

Sự kiện do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phối hợp với Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu Quốc gia và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.  

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” là sự kiện thường niên được tổ chức vào ngày Ngày Quốc tế xóa nghèo hàng năm, đại diện VNI ông Trần Trọng Dũng – Tổng giám đốc đã tới tham dự và trao số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng góp phần cùng Đảng, Nhà nước chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, vùng nghèo, đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số.

Đại diện VNI ông Trần Trọng Dũng – Tổng giám đốc đã tới tham dự và trao số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng

Ông Trần Trọng Dũng – Tổng giám đốc đã tới tham dự và trao số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng

Trước đó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 vừa qua, VNI đã nhanh chóng thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ ủng hộ 1,7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn sức khỏe người dân. Song song với đó, VNI xây dựng Quỹ hỗ trợ gần 1 tỷ đồng cho các đơn vị và cán bộ nhân viên VNI bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên toàn hệ thống nhằm chăm lo đời sống và chia sẻ khó khăn với CBNV.

Là một doanh nghiệp luôn đề cao trách nhiệm xã hội, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, VNI luôn chú trọng các hoạt động an sinh xã hội và trách nhiệm với cộng đồng như: ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa bão; ủng hộ Quỹ "Vì Trường Sa thân yêu", Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam"; tặng nhà Nghĩa tình đồng đội tại Bến Tre...vv.

Bên cạnh đó, các chương trình nghĩa tình giúp giáo dục CBNV trân trọng những giá trị truyền thống của dân tộc cũng được VNI thường xuyên tổ chức như: Hành trình về nguồn tri ân anh hùng liệt sỹ hàng năm; phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo...vv. Những hoạt động xã hội này đã và đang khẳng định bản sắc cũng như nét đẹp văn hóa của VNI tới cộng đồng xã hội.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VNI ủng hộ 1 tỷ đồng cùng chung tay vì người nghèo tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích