VNDIRECT hợp tác dịch vụ thanh toán với VietinBank

Enternews.vn (DĐDN) - Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Đống Đa chính thức ký kết hợp tác trong việc cung ứng và sử dụng dịch vụ thanh toán. Tạo bước khởi đầu hỗ trợ xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán phái sinh.

(DĐDN) - Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Đống Đa chính thức ký kết hợp tác trong việc cung ứng và sử dụng dịch vụ thanh toán. Tạo bước khởi đầu hỗ trợ xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán phái sinh.

le-ky-ket-vietinbank_3

VNDIRECT là một trong các công ty chứng khoán đầu tiên phối hợp với VietinBank để phát triển và kết nối dịch vụ thanh toán điện tử cho thị trường chứng khoán phái sinh. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hợp tác thanh toán, VNDIRECT cũng ký kết thành công dịch vụ kết nối “Thu - Chi điện tử” với VietinBank, giúp nhà đầu tư có thể chuyển tiền giao dịch chứng khoán tiện ích và tiền về tài khoản nhanh chóng.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Sơn - Chủ tịch HĐQT Trung tâm Lưu ký Chứng khoán cho biết, VNDIRECT là một trong những công ty chứng khoán lớn trên thị trường và sự hợp tác này như một sự ghi nhớ khi VNDIRECT là một trong những thành viên đầu tiên cùng VietinBank vận hành và cung cấp các dịch vụ thanh toán cho thị trường chứng khoán phái sinh.

Cùng quan điểm với ông Sơn, bà Lê Như Hoa - Phó Tổng Giám đốc VietinBank chia sẻ: “Sự kiện ngày hôm nay đã đánh dấu một bước phát triển mới trong công tác chuẩn bị đưa thị trường chứng khoán phái sinh đi vào hoạt động.”

Hiện nay, hệ thống giao dịch chứng khoán phái sinh của VNDIRECT đã dần được hoàn thiện và sẵn sàng để thử nghiệm kết nối với Sở GDCK Hà Nội cũng như Trung tâm lưu ký chứng khoán trong thời gian tới. VNDIRECT tiếp tục nỗ lực và là thành viên tích cực để thử nghiệm và xây dựng phát triển các sản phẩm mới của thị trường chứng khoán, phát triển các công cụ hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch thuận tiện khi thị trường chứng khoán phái sinh đi vào vận hành.

Minh Ngọc

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VNDIRECT hợp tác dịch vụ thanh toán với VietinBank tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích