VitaDairy Việt Nam và tập đoàn PanTheryx ký kết hợp tác chiến lược

Enternews.vn Mới đây, Công ty CP Sữa VitaDairy Việt Nam và tập đoàn PanTheryx - Mỹ đã cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược “Vitadairy là đơn vị độc quyền sử dụng sữa non Colosigg 24h tại Việt Nam”.

Sự kiện diễn ra tại bang Arizona, Mỹ trước sự chứng kiến của các Bác Sỹ, chuyên gia trong ngành dinh dưỡng cùng các kênh truyền thông lớn tại Mỹ đã minh chứng VitaDairy là đối tác đầu tiên của tập đoàn Sữa non hàng đầu Hoa Kỳ, là công ty duy nhất ứng dụng sữa non ColosIgG 24h vào giải pháp dinh dưỡng Miễn Dịch tại Việt Nam. Thương vụ hợp tác này, với giá trị hàng trăm triệu USD đánh dấu bước ngoặt to lớn trong ngành sữa non tại Mỹ và Việt Nam.

VitaDairy ký kết độc quyền sử dụng sữa non ColosIgG 24h cùng đối tác Mỹ.

VitaDairy ký kết độc quyền sử dụng sữa non ColosIgG 24h cùng đối tác Mỹ.

Sữa non là những dòng sữa đầu tiết ra sau khi sinh con, có màu vàng, đặc dính, là dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh chỉ xuất hiện trong 72h đầu tiên. Sữa non có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, các kháng thể diệt vi khuẩn, vi rút độc hại và các chất điều hòa miễn dịch giúp cho cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật, phát triển và khỏe mạnh.

Sữa non đã được biết đến và ứng dụng an toàn trong hàng ngàn năm và đã đóng một vai trò quan trọng đối với trẻ nhỏ và cả người lớn. Là loại sữa được lấy từ bò trong những giờ đầu sau sinh, sữa non ColosIgG 24h là loại sữa non tốt nhất trong 3 loại (24h, 48h và 72h), được coi là nguồn sữa vàng giữ được hàm lượng kháng thể IgG cao nhất. IgG là kháng thể quan trọng nhất, phổ biến nhất chiếm đến 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh, giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn ngay từ khi còn là thai nhi trong bụng mẹ.

Lý do vì sao lựa chọn ColosIgG 24h thay vì sữa non những giờ sau (48h, 72h) như các công ty khác trên thị trường để tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận cao, bà Nguyễn Thị Hà – Tổng giám đốc VitaDairy đã chia sẻ: Với sứ mệnh “vun bồi sức sống”, mong ước về một thế hệ người Việt Nam có tầm vóc theo kịp thế giới phát triển, luôn là giấc mơ lớn của VitaDairy. Những nỗ lực đầu tiên là cải thiện sức khoẻ nền tảng bằng việc dùng dinh dưỡng để tăng sức đề kháng, tăng khả năng đối phó với môi trường khí hậu khắc nghiệt của trẻ. Một trong những giải pháp đó là ứng dụng sữa non trong các sản phẩm dinh dưỡng. Sản phẩm muốn tốt phải bắt nguồn từ nguyên liệu tốt”. Ý thức được điều đó, chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu và lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất cho sản phẩm của VitaDairy, với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất của thế giới về Việt Nam, VitaDairy hy vọng sẽ mang dinh dưỡng miễn dịch đến cho 95 triệu dân, giúp thế hệ trẻ nhỏ của Việt Nam có miễn dịch tốt nhất.

Đại diện hai bên cùng các bác sỹ, chuyên gia.

Đại diện hai bên cùng các bác sỹ, chuyên gia.

Tại lễ ký kết, các chuyên gia tại tập đoàn PanTheryx cho biết: Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sữa non bò, PanTheryx đã có nhiều ứng dụng trong việc cải thiện hệ miễn dịch bởi dinh dưỡng miễn dịch chính là chìa khóa trong mục tiêu tăng cường và cải thiện miễn dịch cho nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em.

Trong đó, kháng thể IgG từ ColosIgG 24h là thành phần dinh dưỡng miễn dịch tốt nhất - có hàm lượng IgG chiếm từ 20% - 28% trong sữa non bò, có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch.

Đối với trẻ, rất cần thiết phải cung cấp 3-6g sữa non/ngày, tương ứng 600-1000 mg IgG tùy theo độ tuổi của trẻ, cần lưu ý bổ sung lượng IgG chuẩn sẽ trực tiếp giúp trẻ có miễn dịch khỏe. Đặc biệt, nếu trẻ em Việt nam được tiếp cận với ColosIgG 24h từ VitaDairy và được hưởng trọn hàm lượng kháng thể IgG này sẽ có hệ miễn dịch rất tốt và sức khỏe vượt trội.

Trong khuôn khổ của lễ ký kết, còn có một buổi hội thảo với sự tham gia của Chủ tịch tập đoàn Pantheryx, đại diện VitaDairy cùng các bác sỹ, chuyên gia tại Mỹ trong lĩnh vực dinh dưỡng miễn dịch, các bên đã thảo luận và thống nhất với nhau về việc sử dụng sữa non ColosIgG 24h trong sản phẩm dành cho trẻ em và người lớn của VitaDairy, cũng như chia sẻ công trình khoa học lớn tại Mỹ có thể áp dụng với thể trạng của người Việt Nam, các bên đều đánh giá rất cao về nghiên cứu khoa học của VitaDairy trong việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h cho hệ miễn dịch của thế hệ trẻ em Việt Nam. 

Các chuyên gia trong buổi hội thảo.

Các chuyên gia trong buổi hội thảo.

Tại hội thảo, các chuyên gia cho biết: Thành phần của sữa non khác với sữa trưởng thành-. Sữa non chứa hàm lượng cao hơn đáng kể của một loạt các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm IgG (cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành, (theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997).Cả sữa non của người và bò đều giàu thành phần dinh dưỡng bao gồm hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi về mặt sinh học cao bao gồm protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất. Tất cả các thành phần có lợi này cùng nhau cung cấp một phạm vi tích cực và đa dạng về lợi ích sức khỏe và phát triển.  

Tại đây, đại diện PanTheryx cho biết: ‘‘Là đối tác chiến lược, đã hợp tác cùng nhiều tập đoàn lớn trên thế giới về sữa non, chúng tôi đánh giá rất cao VitaDairy  tại Việt Nam, chính vì vậy, sau một thời gian dài cộng tác, nhận thấy đường hướng hoạt động của VitaDairy có nhiều nét tương đồng- đặc biệt mang đến những điều tốt nhất, tử tế nhất cho người tiêu dùng Việt Nam nên quyết định lựa chọn VitaDairy là đối tác độc quyền sửa dụng sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam. PanTheryx hy vọng, việc hợp tác giữa tập đoàn sữa non hàng đầu tại Mỹ và VitaDairy sẽ mang ColoslgG24h đến với hàng triệu triệu trẻ em Việt Nam, vì một thế hệ có miễn dịch khỏe”.

VitaDairy sẽ mang ColosIgG24h- ColosBaby đến với hàng triệu triệu trẻ em Việt Nam.

VitaDairy sẽ mang ColosIgG24h- ColosBaby đến với hàng triệu triệu trẻ em Việt Nam.

Việc hợp tác chiến lược giữa VitaDairy và tập đoàn Pantheryx đánh dấu sự đột phá trong sáng tạo và tính nhân văn của VitaDairy, nhằm đưa đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp chất lượng quốc tế.

PanTheryx là công ty công nghệ sinh học cam kết hiện thực hóa tiềm năng của điều trị các bệnh liên quan đến GI microbiome. PanTheryx thương mại hóa các liệu trình, với những sản phẩm được phát triển từ các thiết bị sinh học được cấp bằng sáng chế, cũng là công ty đầu tiên cung cấp thành công sữa non bò, với nhiều ứng dụng cho đời sống và sức khỏe, bao gồm sức khỏe GI. Được sáng lập vào năm 2007, PanTheryx có trụ sở ở Boulder, Bang Colorado và có nhà máy sản xuất tại Phoenix, Bang Arizona, và Ripon, Bang California.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VitaDairy Việt Nam và tập đoàn PanTheryx ký kết hợp tác chiến lược tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích