(DĐDN) - Nằm trong chuỗi các bệnh viện chất lượng cao Vinmec của Tập đoàn Vingroup, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vimec Central Park hứa hẹn sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân thành phố TP.HCM.

Với việc ra mắt bệnh viện chính thức thứ 3 trong hệ thống, Vinmec đã và đang bứt phá để trở thành Hệ thống Y tế hàng đầu Việt Nam và khu vực: chất lượng, cơ sở vật chất và dịch vụ được quốc tế công nhận.

vinmec1

Tin vào Vinmec

Khởi đầu với bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2012, Vinmec Times City là bệnh viện tiên phong mang lại dịch vụ y tế 5 sao “bệnh viện sạch, khách sạn xanh”. Vinmec đã chứng minh người dân Việt có thể được hưởng dịch vụ y tế vừa chất lượng, vừa tiện nghi ngay tại nhà, không cần phải ra nước ngoài. Chỉ sau 3 năm hoạt động, Vinmec trở thành bệnh viện Việt Nam đầu tiên nhận được chứng chỉ đạt tiêu chuẩn JCI – chứng chỉ chất lượng y tế công nhận toàn cầu.

vinmec2

Hệ thống xét nghiệm tự động

Tháng 10 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội đã đem niềm vui và niềm hy vọng mới vào làng y tế Việt Nam khi công bố thông tin về ứng dụng thành công liệu pháp tế bào gốc điều trị cho trẻ bị bại não. Bé gái Nhật Lam, 9 tuổi, ở Tây Ninh, đã trở lại sinh hoạt gần như bình thường sau 4 lần ghép tế bào gốc trong 1 năm qua. Bé Gia B., 5 tuổi ở Hà Nam, sau 2 lần ghép tế bào gốc đã từ chỗ không biết lẫy bò, đã biết đi và tương tác với người khác.

vinmec3

Phòng mổ Hybrid

vinmec7

Máy vận chuyển trẻ sơ sinh của Airborne và máy sưởi của Giraffe

Vinmec Hà Nội đã tiến đến và làm được điều kỳ diệu của y học nhắm trúng đích khi đầu tư vào lĩnh vực tế bào gốc và gen, tham gia ứng dụng các thành tựu y học thế giới nhanh nhất có thể cho người dân Việt Nam. GS.TS Nguyễn Thanh Liêm, Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City nhấn mạnh, Vinmec đã và đang bứt phá để trở thành Hệ thống Y tế hàng đầu Việt Nam và khu vực: chất lượng, cơ sở vật chất và dịch vụ được quốc tế công nhận.

Là một trong 6 lĩnh vực chiến lược của Tập đoàn, Vingroup tiếp tục đầu tư mạnh tay trong lĩnh vực y tế với mục tiêu mang lại chất lượng sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Cuối tháng 12 này, bệnh viện Đa khoa Quốc tế thứ 3 của Vingroup – Vinmec Central Park chính thức ra mắt tại TP HCM là minh chứng mạnh mẽ cho cam kết này.

vinmec4

Hệ thống vận chuyển mẫu vật phẩm xét nghiệm tự động

Sức hút của Vinmec Central Park

Kế thừa uy tín và chất lượng vượt trội của thương hiệu Y tế Vinmec, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park sẽ từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc y tế hàng đầu khu vực và quốc tế, sánh ngang với các bệnh viện tầm cỡ trên thế giới.

Với tổng nguồn vốn gần 2000 tỷ đồng, Vinmec Central Park được xây dựng trong khuôn viên có diện tích mặt bằng rộng 38.643 m2, với 7 tầng nổi, 3 tầng hầm, quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa (Sản, Nhi, Ung bứu, Tiết niệu, Thẩm mĩ, Chấn thương chỉnh hình…) cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành như: Trung tâm tim mạch, Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh…

vinmec5

Toàn cảnh phòng President

Toàn bộ trang thiết bị tại Vinmec Cetral Park được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và cao cấp nhất ở Việt Nam, đảm bảo mỗi người bệnh được chẩn đoán và điều trị trong điều kiện tối ưu.

Hệ thống phòng mổ Hybrid – thuộc thế hệ hiện đại nhất thế giới, tích hợp toàn diện yêu cầu vô trùng với thiết bị chẩn đoán hình ảnh tân tiến nhất trên thế giới như máy chụp mạch; máy chụp cắt lớp CT 640 (Toshiba) và CT 512 Revolution; máy cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla (Simens)… Do đó, bệnh viện có thể thực hiện được kể những ca mổ phức tạp với độ chính xác cao nhất.

vinmec6

Bác sĩ đang khám bệnh cho bệnh nhi

Hệ thống thiết bị phục vụ nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) giúp hỗ trợ chẩn đoán ung thư ở giai đoạn sớm, rút ngắn thời gian làm thủ thuật ở mức thấp nhất, giúp giảm đau tối đa.

Ngoài ra, các khoa Sản và Sơ sinh sở hữu hệ thống trang thiết bị cao cấp nhất đang sử dụng trong hầu hết các bệnh viện lớn ở Mỹ, giúp bà mẹ “vượt cạn” dễ dàng và em bé được chăm sóc tốt nhất ngay từ ban đầu. Với các Khoa Cận lâm sang như Khoa Xét nghiệm cũng có hệ thống xét nghiệm sinh hóa - miễn dịch tự động hoàn toàn của hãng Beckman Coulter cung cấp kết quả nhanh chóng, hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

vinmec8

Tập thể y bác sĩ tại sảnh bệnh viện

3 năm tuy chưa lâu nhưng cũng đủ thời gian minh chứng Vinmec không chỉ là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân mà còn là thỏi nam châm thu hút “nhân tài” là những giáo sư, bác sỹ, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và quốc tế đến làm việc, hợp tác và cống hiến. Sức hút của một bệnh viện quốc tế là tổng hòa của nhiều yếu tố, nhưng ở Vinmec Central Park có thể thấy rõ, đó là đội ngũ y bác sỹ tận tâm, trang thiết bị hiện đại và chất lượng dịch vụ “5 sao” .

Lần đầu tiên Việt Nam có bệnh viện đạt tiêu chuẩn Mỹ

Hệ thống Y tế Vinmec là nơi đầu tiên tại Việt Nam có bệnh viện đa khoa thành viên - Bệnh viện Vinmec Times City được trao tặng dấu vàng JCI (Joint Commission International). Hướng tới mục tiêu trở thành bệnh viện đa khoa quốc tế thứ hai tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI danh giá, Vinmec Central Park đăng ký thẩm định JCI vào năm 2017.

JCI là tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Mỹ, hoạt động trên 90 quốc gia, chuyên cung cấp và thẩm định các tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện quốc tế. Đây là hệ thống tiêu chuẩn uy tín hàng đầu thế giới về đánh giá chất lượng dịch vụ y tế. Do đó, các bệnh viện đạt chứng chỉ JCI sẽ được công nhận về chất lượng dịch vụ y tế toàn cầu%.

Tuấn Hải

Bạn đang đọc bài viết Vinmec Central Park: Bệnh viện quốc tế lớn nhất TP.HCM tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa