Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2016

Enternews.vn (DĐDN) - Ngày 27/12, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia tỉnh.

(DĐDN) - Ngày 27/12, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia tỉnh.

Sự kiện diễn ra nhằm giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, lợi thế, cơ chế chính sách ưu đãi thu hút đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về Vĩnh phúc, hiểu rõ hơn chủ trương và quyết tâm đổi mới của tỉnh trong thu hút đầu tư, phát triển doanh nghiệp.

Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị diễn ra sẽ tiếp nhận và lắng nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu, các chuyên gia, các nhà đầu tư trong và ngoài nước về thu hút đầu tư vào tỉnh. Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ có những chính sách phù hợp, tạo ra môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Với mục đích đẩy mạnh đầu tư vào địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, vinh danh một số DN đã có đóng góp tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, Hội nghị sẽ diễn ra lễ trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư đối với một số dự án lớn dự kiến đầu tư vào tỉnh; ký kết tham gia tài trợ vốn và đồng hành cùng các DN trong các chương trình thúc đẩy kinh doanh, các dự án trọng điểm phát triển kinh - tế xã hội của tỉnh; vinh danh các DN tiêu biểu đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị là dịp để các DN, các nhà đầu tư chia sẻ kinh nghiệm đầu tư thành công, liên kết, hợp tác phát triển. Đây cũng là cơ hội quan trọng để Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và các DN, các nhà đầu tư cùng bắt tay hợp tác, thúc đẩy sự phát triển, đem lại lợi ích cho các bên tham gia.

Hồng Hương

>> Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp Vĩnh Phúc: Giải quyết chứ không giải thích

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2016 tại chuyên mục Diễn đàn kinh tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích