Vịnh Hạ Long lọt top 5 điểm đến hàng đầu Việt Nam 2018

Enternews.vn Vịnh Hạ Long vừa được Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch vinh danh là một trong 5 điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam.

Nằm trong top 5 điểm đến hàng đầu này còn có Sun World Ba Na Hills, Vinpearl Nha Trang, Vinperl Phú Quốc, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Vịnh Hạ Long được vinh danh là 1 trong 5 điểm du lịch hàng đầu Việt Nam

Vịnh Hạ Long được vinh danh là 1 trong 5 điểm du lịch hàng đầu Việt Nam (internet)

Vịnh Hạ Long là địa danh duy nhất 2 lần được tôn vinh là Di sản thiên nhiên thế giới và trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Nơi đây được biết đến với hàng nghìn đảo đá lớn, nhỏ mọc lên từ mặt nước xanh ngọc biếc, tạo nên một bức tranh thủy mặc khổng lồ, sống động. Trong lòng các đảo đá chính là vô số những hang động tuyệt đẹp như hang Đầu Gỗ, Động Thiên Cung, hang Sửng Sốt… với những nhũ đá mang hình thù, vẻ đẹp kỳ lạ. Hạ Long cũng hấp dẫn du khách bởi những bãi biển sạch, đẹp. 

 Năm nay, tại lễ vinh danh trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018, tỉnh Quảng Ninh “bội thu” lớn, khi Vịnh Hạ Long không chỉ là 1 trong 5 điểm đến hàng đầu Việt Nam mà khách sạn 5 sao Vinpearl Halong Bay Resort cũng được vinh danh là 1 trong 15 khách sạn hàng đầu. Cùng với đó, Quảng Ninh còn có 3 khách sạn được vinh danh là khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam năm 2018 gồm có: Khách sạn Sài Gòn Hạ Long, khách sạn Bông Sen Hạ Long và khách sạn Hạ Long Palace.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vịnh Hạ Long lọt top 5 điểm đến hàng đầu Việt Nam 2018 tại chuyên mục Du lịch của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích