ViettelPay và Doctor Anywhere chung tay chăm sóc sức khỏe trực tuyến cho người Việt

Enternews.vn Doctor Anywhere và ViettelPay đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với mong muốn đem lại giải pháp chăm sóc sức khỏe trực tuyến trên khắp Việt Nam.

Ông Lim Wai Mun – Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Doctor Anywhere chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hứng khởi khi có thể hợp tác với ViettelPay trong công cuộc mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe số đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Thông qua lần hợp tác này, chúng tôi tin tưởng rằng mong muốn đem lại một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe bền vững trong quốc gia và trên khu vực là hoàn toàn có thể hiện thực hóa.”

Với phạm vi phủ sóng rộng khắp trên toàn quốc với gần 200.000 điểm giao dịch của ViettelPay, những người sống ở vùng sâu vùng xa cũng có khả năng truy cập và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng trên nền tảng điện thoại. Doctor Anywhere đang từng bước tạo ra trải nghiệm chăm sóc sức khỏe trực tuyến tốt hơn cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có thêm lựa chọn để tiếp cận với các dịch vụ Doctor Anywhere một cách thuận tiện hơn”, ông Nguyễn Thành Phan, Giám đốc Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam nhận định.

Dự kiến, người dùng sẽ có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe của Doctor Anywhere ngay từ trên ứng dụng ViettelPay kể từ đầu năm 2020, song song đó có thể lựa chọn giải pháp thanh toán qua ViettelPay trên ứng dụng Doctor Anywhere.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết ViettelPay và Doctor Anywhere chung tay chăm sóc sức khỏe trực tuyến cho người Việt tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích