Viettel Post xác nhận đảm bảo thông suốt hoạt động giao nhận hàng hóa tại Đà Nẵng

Enternews.vn Viettel Post cho biết, sẽ đảm bảo cho hoạt động giao nhận hàng hóa của khách hàng tại địa bàn Đà Nẵng được diễn ra an toàn và thông suốt.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Đà Nẵng, Tổng công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã ngay lập tức triển khai các hành động nhằm đảm bảo an toàn cho toàn thể CBNV và khách hàng, đồng thời khẳng định đảm bảo cho hoạt động giao nhận hàng hóa vẫn được diễn ra thông suốt.

Viettel Post cho biết, sẽ đảm bảo cho hoạt động giao nhận hàng hóa của khách hàng tại địa bàn Đà Nẵng được diễn ra an toàn và thông suốt.

Viettel Post sẽ đảm bảo cho hoạt động giao nhận hàng hóa của khách hàng tại địa bàn Đà Nẵng được diễn ra an toàn và thông suốt.

Theo đó, Viettel Post sẽ đảm bảo thực hiện đúng các quy định về công tác phòng chống dịch COVID-19 trong suốt quá trình nhận - giao bưu phẩm tới khách hàng. Vì vậy, các khách hàng của Viettel Post hoàn toàn yên tâm gửi và nhận hàng vì quy trình khử khuẩn 2 lần của Viettel Post vô cùng nghiêm ngặt. Đại diện của Viettel Post cho biết đơn vị này đã thực hiện quy trình này ở đợt dịch COVID trước và đã chứng minh tính hiệu quả trong việc hạn chế tối đa sự lây lan dịch bệnh.

Cụ thể, trước khi tiếp nhận hàng hóa, nhân viên bán hàng phải tiến hành khử khuẩn tay chân, đeo khẩu trang và găng tay đầy đủ. Hàng hóa sau khi nhận từ khách hàng sẽ được khử khuẩn lần 1 trước khi đưa về trung tâm khai thác. Trước khi giao hàng đến tay người nhận, hàng hóa sẽ được khử khuẩn lần 2 đảm bảo an toàn hàng hóa đến tay khách hàng.

Viettel Post cũng khuyến cáo khách hàng tạo đơn trên App Viettel Post (sẽ có nhân viên bán hàng đến nhận tận nhà) để hạn chế tập trung tại Bưu cục

Viettel Post cũng khuyến cáo khách hàng tạo đơn trên App Viettel Post (sẽ có nhân viên bán hàng đến nhận tận nhà) để hạn chế tập trung tại Bưu cục

Hiện tại địa bàn các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời cũng thực hiện phong tỏa 3 bệnh viện lớn, chính vì vậy việc giao nhận đến một số tuyến đường trên thành phố Đà Nẵng sẽ gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, cũng theo đại diện của Viettel Post, bằng việc sử dụng đội ngũ nhân viên bán hàng và lực lượng xã hội đối tác MyGo trên địa bàn, đơn vị này vẫn đảm bảo hoạt động giao nhận bưu phẩm và các nhu yếu phẩm đến tay người dân để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Viettel Post cũng khuyến cáo khách hàng tạo đơn trên App Viettel Post (sẽ có nhân viên bán hàng đến nhận tận nhà) để hạn chế tập trung tại Bưu cục. Đối với các mặt hàng nhu yếu phẩm, người dân có thể đặt trên App Voso để nhân viên bán hàng của Viettel Post giao hàng tới tận nơi. Việc này cũng là để đảm bảo an toản sức khỏe cho chính khách hang, đại diện Viettel Post cho biết.

Trước đó, Viettel Post đã nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT vì có thành tích xuất sắc tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm ngặt các quy trình, quy định đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBNV và khách hàng, Viettel Post đã tích cực triển khai các hoạt động xã hội, ban hành các chương trình kinh doanh hỗ trợ doanh nghiệp và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc cung ứng các dịch vụ Bưu chính chuyển phát, sử dụng các nền tảng số hiện có để phục vụ nhu cầu người dân trong đợt cao điểm phòng chống COVID-19 trước.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Viettel Post xác nhận đảm bảo thông suốt hoạt động giao nhận hàng hóa tại Đà Nẵng tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích