Viettel Post lọt Top 100 Sao Vàng đất Việt 2018

Enternews.vn Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vừa được Hội Doanh Nhân Trẻ (DNT) Việt Nam trao Giải Top 100 Sao Vàng đất Việt 2018. Đây là lần thứ 2 Viettel Post đạt Giải thưởng này.

Đại diện Viettel Post nhận giải thưởng Top 100 Sao Vàng đất Việt 2018

Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phố hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức, bắt đầu từ năm 2003. Như vậy, Sao Vàng đất Việt 2018 nằm trong chuỗi kỷ niệm 25 năm phong trao doanh nhân trẻ Việt Nam và 15 năm giải thưởng Sao Vàng đất Việt.

Trong 15 năm triển khai, qua 11 lần tổ chức, giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã có hơn 6.000 lượt thương hiệu sản phẩm đăng ký tham gia, trong đó có hơn 2.000 thương hiệu, sản phẩm được tôn vinh trao giải. Từ đó, nhiều doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm Việt Nam được vinh danh từ Sao Vàng đất Việt đã có mặt trong bảng xếp hạng của khu vực và thế giới.

Để chọn lựa chủ nhân của giải thưởng này, hơn 40 đoàn thẩm định gồm các lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín, chuyên gia trong các lĩnh vực ngành hàng, chuyên gia, kiểm toán đã đến trực tiếp các doanh nghiệp để thẩm định để có đủ căn cứ đánh giá và bình chọn.

Theo ông Đăng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết: 200 doanh nghiệp được trao giải lần này đã tạo ra doanh thu gần 1 triệu tỷ đồng, nộp ngân sách trên 72.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho trên 417.000 lao động.

Năm 2018 là năm đầu tiên hội đồng bình chọn lựa chọn cách chấm điểm doanh nghiệp thông qua việc xây dựng nhóm tiêu chí xếp hạng doanh nghiệp theo trọng số cho từng tiêu chí bao gồm: Nhóm tiêu chí về quy mô (doanh thu, nguồn vốn, lao động...); Nhóm tiêu chí về hiệu quả (lợi nhuận, lợi nhuận ròng trên vốn chủ sở hữu); Nhóm tiêu chí về trách nhiệm (nộp ngân sách, lương bình quân...) và một số tiêu chí ưu tiên khác.

Trước đó, Viettel Post đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia đối với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Các giải thưởng là sự ghi nhận lớn những nỗ lực của 17.000 cán bộ nhân viên, là động lực lớn giúp người Bưu chính Viettel tiếp tục cống hiến và cải tiến, sáng tạo và tận tâm để phục vụ khách hàng tốt hơn, đại diện của Viettel Post đã chia sẻ.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Viettel Post lọt Top 100 Sao Vàng đất Việt 2018 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích