Viettel Post huy động 100% CBNV thu thập dữ liệu về các cơ sở lưu trú

Enternews.vn Đại diện Viettel Post cho biết, đã yêu cầu toàn bộ 22.000 cán bộ, nhân viên tham gia thu thập, nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú như nhà nghỉ, phòng trọ… trên trang ncov.moh.gov.vn/thongtin.

Để bù đắp khoảng trống dữ liệu của cơ quan quản lý phục vụ cho công tác chống dịch COVID-19, Bộ Y tế, Bộ TT&TT và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã chính thức kêu gọi cộng đồng tham gia thu thập, nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú toàn quốc trên Cổng thông tin ncov.moh.gov.vn.

Viettel Post đã chỉ thị đến 100% cán bộ nhân viên về việc chung tay tham gia thu thập và nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú trên địa bàn tuyến phát của từng đơn vị.

Viettel Post đã chỉ thị đến 100% cán bộ nhân viên về việc chung tay tham gia thu thập và nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú trên địa bàn tuyến phát của từng đơn vị.

Các loại cơ sở lưu trú du lịch được quy định tại Điều 48 Luật Du lịch 2017, gồm có khách sạn, biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, tàu thủy lưu trú du lịch, nhà nghỉ du lịch, nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê, bãi cắm trại du lịch và các cơ sở lưu trú du lịch khác.

Theo hướng dẫn của nhóm xây dựng giải pháp dữ liệu chống dịch COVID-19, để tham gia thu thập, nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú, người dân cần thực hiện 3 bước: vào trang ncov.moh.gov.vn/thongtin; điền vào các thông tin của các cơ sở lưu trú mà bạn biết trong bán kính 1km hoặc 10 cơ sở lưu trú gần nơi bạn ở nhất, để thông tin được chính xác rất mong các bạn gọi điện để kiểm tra xem số điện thoại của cơ sở lưu trú có đúng không; sau đó bấm gửi.

 Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel đã chỉ thị đến 100% cán bộ nhân viên về việc chung tay tham gia thu thập và nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú trên địa bàn tuyến phát của từng đơn vị.

Hiện tại mạng lưới của Viettel Post đã phủ đến tận huyện, xã, đảo trên khắp 63 tỉnh thành với 2.200 bưu cục, 827 cửa hàng và 469 điểm cung ứng dịch vụ bưu chính, mật độ điểm phục vụ là 120m2 có một điểm và hơn 4.000 tuyến phát đến tận từng hộ gia đình.

“Với vai trò của một doanh nghiệp chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam, có đông đảo anh em hàng ngày rong ruổi trên khắp các tuyến đường, chúng ta có thể là lực lượng thực hiện việc thu thập thông tin, dữ liệu nhiều nhất và nhanh chóng nhất. Đây là việc làm thể hiện trách nhiệm của mỗi cán bộ công nhân viên chúng ta để đóng góp cho cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, tiếp nối những chiến dịch mà chúng ta đã thực hiện thời gian vừa qua”, chỉ thị của Viettel Post đã nêu.

Viettel Post đã hướng dẫn cán bộ nhân viên 3 bước cần thực hiện, trong đó nhấn mạnh việc quan tâm đến các cơ sở lưu trú là nhà nghỉ, phòng trọ trên từng tuyến phát của mỗi nhân viên giao nhận.

Theo chia sẻ của đại diện Viettel Post, để tất cả các cán bộ, nhân viên trên toàn quốc nhận được thông tin một cách kịp thời, Tổng công ty đã thực hiện nhắn tin tới tất cả các cán bộ, nhân viên. Ngoài ra, Viettel Post cũng khuyến nghị các đối tác MyGo tham gia thu thập, nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú trên trang ncov.moh.gov.vn/thongtin. Hiện tổng số đối tác MyGo thường xuyên hoạt động là khoảng 37.000 khách hàng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Viettel Post huy động 100% CBNV thu thập dữ liệu về các cơ sở lưu trú tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích