Viettel gửi “thông điệp về sức trẻ của thế hệ Z” tại đại nhạc hội âm nhạc kết nối công nghệ

Enternews.vn Tối 6/1/2018, Đại nhạc hội “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn” đã diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục ở phố đi bộ Hồ Gươm, đem đến một đêm nhạc đỉnh cao công nghệ và tràn ngập sức trẻ tới hàng vạn khán giả Hà Thành, hàng triệu khán giả theo dõi online qua internet. Âm nhạc – công nghệ - sức trẻ, chương trình đã hoàn thành sứ mệnh mang tên "Kết nối triệu tâm hồn".

thông điệp về sức trẻ của thế hệ Z – thế hệ của những bạn sinh năm 1993 trở đi, những người sinh ra trong thời đại công nghệ và luôn sống hết mình với đam mê.

Thông điệp về sức trẻ của thế hệ Z – thế hệ của những bạn sinh năm 1993 trở đi, những người sinh ra trong thời đại công nghệ và luôn sống hết mình với đam mê.

Xuyên suốt 3 tiếng diễn ra đêm nhạc ngoài trời là thông điệp về sức trẻ của thế hệ Z – thế hệ của những bạn sinh năm 1993 trở đi, những người sinh ra trong thời đại công nghệ và luôn sống hết mình với đam mê. Sức trẻ đã được thể hiện từ danh sách các ca sĩ biểu diễn trong chương trình tới cách chọn các bài hát cũng như loạt clip truyền cảm hứng từ những người nổi tiếng. Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu idol, MIN,...đều là những nghệ sĩ trẻ tuổi và tài năng.  

ý tưởng từ robot công nghệ

Hệ thống sân khấu ngoài trời vô cùng hoành tráng, được lấy ý tưởng từ robot công nghệ của tương lai

Gây ấn tượng mạnh tới hàng vạn khán giả ngay giữa trung tâm thủ đô chính là hệ thống sân khấu ngoài trời vô cùng hoành tráng, được lấy ý tưởng từ robot công nghệ của tương lai và được dàn dựng bởi đạo diễn Việt Tú. Theo đó, sân khấu chính có kết cấu cao tổng thể 17m, rộng 32m. Các đường nét được tạo hình hiện đại bằng hệ thống led matrix, kết hợp với công nghệ ánh sáng cao cấp và các hiệu ứng đặc biệt. Sân khấu gồm 2 tầng phủ kín bằng màn hình LED sử dụng các hiệu ứng visual có tính công nghệ mạnh, gây hiệu ứng thị giác đặc biệt, kết hợp với khối LED treo 4 mặt lần đầu xuất hiện ở một chương trình trình diễn ngoài trời.

Gây bất ngờ nhất đối với khán giả chính là tiết mục cuối chương trình khi xuất hiện chùm bóng bay khổng lồ cùng nữ nghệ sĩ múa trên không trung. Theo thông tin của ban tổ chức chương trình, màn trình diễn độc đáo này được dàn dựng bởi ê kíp từ Italia

Chùm bóng bay khổng lồ cùng nữ nghệ sĩ múa trên không trung được dàn dựng bởi ê kíp từ Italia

Gây bất ngờ nhất đối với khán giả chính là tiết mục cuối chương trình khi xuất hiện chùm bóng bay khổng lồ cùng nữ nghệ sĩ múa trên không trung. Theo thông tin của ban tổ chức chương trình, màn trình diễn độc đáo này được dàn dựng bởi ê kíp từ Italia và đây là lần đầu tiên xuất hiện ở khu vực Đông Nam Á. Khoảnh khắc nghệ sĩ kết thúc bài múa và chùm bóng được thả tự do bay lên trời đã chiếm trọn cảm xúc của người xem, thể hiện ước mơ bay cao và bay xa của thế hệ trẻ.

Chương trình được livestream (phát trực tiếp) trên Kênh 11 Truyền hình số Viettel, ứng dụng Mocha, Fanpage Viettel Telecom, YouTube Channel Viettel Telecom. Đồng thời, các fanpage nổi tiếng và hàng nghìn khán giả có mặt tại Đại nhạc hội cũng đồng loạt livestream chương trình. Sức mạnh của công nghệ đã kết nối mọi người, kết nối những tâm hồn yêu âm nhạc. 

       

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đại diện thương hiệu của gói cước dành cho học sinh, sinh viên Mocha Z

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đại diện thương hiệu gói cước dành cho học sinh, sinh viên Mocha Z

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đại diện thương hiệu của gói cước dành cho học sinh, sinh viên Mocha Z. Đây là gói cước Mocha Z có đầy đủ các tính năng và tiện ích phù hợp với nhu cầu liên lạc, giải trí của các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Trong đó, nổi bật là tính năng Call Out – gọi điện miễn phí không cần kết nối internet, từ ứng dụng Mocha tới 1 số điện thoại Viettel.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích