Viettel đạt giải thưởng "Vàng" vượt các “ông lớn” công nghệ trên thế giới

Enternews.vn Tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế, IBA Stevie Awards 2020, Viettel có 100% hồ sơ tham dự đạt giải, tăng so với 83% của năm 2019, và đạt 29 giải vượt các "ông lớn" tại sân chơi công nghệ.

Thành công của Tổng công ty Công trình đến từ các chuyển dịch chiến lược nhằm biến mình thành nhà cung cấp dịch vụ trên nền tảng công nghệ.

Tổng công ty Công trình nhà cung cấp dịch vụ trên nền tảng công nghệ và các giải pháp nhà thông minh, năng lượng sạch.

Trong đó, Tổng công ty Công trình Viettel đạt giải Vàng cho hạng mục giải thưởng Công ty của năm cho doanh nghiệp có quy mô lớn. Tổng Công ty Bưu chính Viettel đạt giải Bạc cho hạng mục Công ty có tăng trưởng tốt nhất.

Theo đó, năm 2019, Viettel Constructions đứng thứ 103/500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam với doanh thu đạt 220 triệu USD, tăng 17,9% so với năm 2018. Thành công của Tổng công ty Công trình đạt được là đến từ các chuyển dịch chiến lược nhằm biến mình thành nhà cung cấp dịch vụ trên nền tảng công nghệ. Từ một công ty xây lắp viễn thông thuần tuý, hiện nay, công ty đang cho thuê nhiều hạ tầng công nghệ, viễn thông cũng như cung cấp các giải pháp nhà thông minh và năng lượng sạch.

Nằm trong danh sách đề cử cho hạng mục People’s Choice Stevie Awards 2020 - Doanh nghiệp hàng đầu do công chúng lựa chọn Tổng công ty Công trình Viettel là công ty của Việt Nam duy nhất tại hạng mục này, trong vòng một tháng kể từ ngày 9/9, công chúng sẽ bình chọn trong số các công ty đứng đầu các lĩnh vực giải thưởng để chọn ra doanh nghiệp tốt nhất. Được đề cử cùng Viettel Constructions là các doanh nghiệp lớn thế giới như IBM, Deustche Telekom, HP, Georgio’s Bottega…

Bên cạnh đó, Viettel Post đạt giải tại hạng mục Công ty tăng trưởng tốt nhất. Theo công bố doanh thu năm 2019, Viettel Post đạt 344 triệu USD, tăng gần 60% so với năm trước đó. Giá trị của công ty đã tăng gấp 15 lần so với thời điểm công ty hoàn thành cổ phần hoá.ViettelPost đóng góp đáng kể vào chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn Viettel bằng các dịch vụ từ ứng dụng ưng dụng gọi xe MyGo và nền tảng thương mại điện tử Vỏ sò (Voso.vn). Bên cạnh đó, ViettelPost cũng đưa vào hoạt động dây chuyền chia-chọn tự động lớn nhất Việt Nam, giúp tiết kiệm 86% nhân lực.

Cùng đồng hành với hai công ty thành viên, Viettel cũng có ba sản phẩm được vinh danh tại Stevie Awards năm nay. Gói cước ST15K (Tổng Công ty Viễn thông Viettel) và ứng dụng Mocha (Công ty Truyền thông Viettel) cho hạng mục Sản phẩm viễn thông xuất sắc nhất. Trong khi đó, ví điện tử Mosan của Telemor, thương hiệu của Viettel tại Timor Leste đạt giải tại hạng mục Dịch vụ tài chính xuất sắc nhất.

Trong lần thứ 17 được tổ chức, IBA 2020 đã nhận được 3.800 hồ sơ của các tổ chức đến từ 63 quốc gia trên toàn cầu. Và IBA Stevie Awards là giải thưởng về kinh doanh hàng đầu thế giới dành cho tất cả các cá nhân tổ chức trên toàn thế giới.Có mặt tại IBA Stevie Awards từ năm 2016, Viettel so tài cùng với các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trên tất cả các lĩnh vực như IBM, Cisco, AXA, DHL… Đến nay Viettel đã đạt 29 giải tại sân chơi danh giá này.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Viettel đạt giải thưởng "Vàng" vượt các “ông lớn” công nghệ trên thế giới tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích