Vietnam Airlines sẵn sàng cho các kịch bản

Enternews.vn Vietcombank là ngân hàng đầu tiên tiếp cận với VNA. Ngay khi dịch bùng phát sau tết âm lịch, Vietcombank đã có động thái trợ giúp VNA về việc giảm lãi suất với định hướng.

Trong tất cả giải pháp phục hồi sau dịch, bên cạnh nỗ lực nội bộ tự lực cánh sinh, việc hợp tác với các bạn hàng, nhà cung ứng dịch vụ, các tổ chức tài chính và ngân hàng cung ứng nguồn tín dụng để hoạt động là nhiệm vụ hàng đầu. Trong đó Vietcombank là ngân hàng đầu tiên tiếp cận với VNA. Ngay khi dịch bùng phát sau tết âm lịch, Vietcombank đã có động thái trợ giúp VNA về việc giảm lãi suất với định hướng. Hai bên đã cùng trao đổi để tìm ra các giải pháp và định hướng trong đó tái cơ cấu khoản vay, xác định lại các vấn đề về thời hạn thanh toán cũng như đặc biệt triển khai các gói tín dụng nằm trong hạn mức đã thống nhất.

Trong quá trình chuẩn bị cho việc phục hồi, VNA sẵn sàng cho các kịch bản, đã và đang hết sức chủ động trong việc đưa ra các phương án để mở lại các đường bay khi mà việc khởi động lại nền kinh tế trong nước cũng như quốc tế cần phải thực hiện. Nhiệm vụ trên gắn với hai mục tiêu chính, phục vụ cho nhiệm vụ chính trị và khai thác tối đa năng lực sản xuất, tàu bay.

Minh Ngọc ghi

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Airlines sẵn sàng cho các kịch bản tại chuyên mục Cafe Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích