Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của bão số 6

Enternews.vn Theo thông báo, Vietnam Airlines (VNA) dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ Hồng Kông (Trung Quốc) trong ngày 16/9-17/9/2018.

Cụ thể, VNA sẽ không khai thác 04 chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/TP Hồ Chí Minh và Hồng Kông là VN592, VN593, VN594, VN595 ngày 16/9. Hãng cũng lùi thời gian khai thác 02 chuyến bay giữa TP Hồ Chí Minh và Hồng Kông là VN598 ngày 16/9 và VN599 ngày 17/9. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Mangkhut sẽ được Hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay trong ngày hôm sau.     

Khách hàng cần cập nhật thông tin thường xuyên để không bị ảnh hưởng do kế hoạch bay thay đổi

Khách hàng cần cập nhật thông tin thường xuyên để không bị ảnh hưởng do kế hoạch bay thay đổi

VNA sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh đó, Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Hồng Kông trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại. VNA mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão Mangkhut và tình hình thời tiết xấu.

Hình ảnh khả năng di chuyển của bão số 6, tên quốc tế Mangkhut

Hình ảnh dự báo khả năng di chuyển của bão số 6, tên quốc tế Mangkhut

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website của Vietnam Airlines hoặc liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của bão số 6 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích