VietinBank thêm giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt qua QR PAY

Enternews.vn (DĐDN) - Từ nay đến 17/4/2016, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng QR PAY - giải pháp thanh toán không cần dùng thẻ hay tiền mặt được thực hiện trên VietinBank iPay Mobile App.

(DĐDN) - Từ nay đến 17/4/2016, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng QR PAY - giải pháp thanh toán không cần dùng thẻ hay tiền mặt được thực hiện trên VietinBank iPay Mobile App.

QR PAY là dịch vụ mới được VietinBank triển khai trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile App dành cho thiết bị di động thông minh chạy trên nền tảng iOS, Android, Windows phone.

vietinbank1

Với QR PAY, cửa hàng tạo hóa đơn cần được thanh toán dưới hình thức QR code thay thế hóa đơn thông thường. Khách hàng quét QR code và thanh toán nhanh tại các điểm bán hàng mà không cần tiền mặt, không cần thẻ. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tạo QR code chứa thông tin thanh toán của bản thân và gửi mã tới người khác. Người nhận được mã này cũng có thể quét QR code nhận được và thanh toán ngay bằng VietinBank iPay Mobile App. Mọi thao tác thanh toán có thể diễn ra dưới 1 phút, vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng QR PAY, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán bằng QR PAY nhận ngay ưu đãi”. Theo đó, VietinBank giảm 10% giá trị hoá đơn cho mọi khách hàng khi thanh toán bằng QR PAY tại các đơn vị bán hàng có chấp nhận thanh toán QR PAY.

Bên cạnh đó, VietinBank tặng thẻ quà tặng lên đến 2 triệu đồng cho 33 đơn vị bán hàng đầu tiên đăng ký trở thành đơn vị chấp nhận thanh toán QR PAY của VietinBank. Thêm vào đó, VietinBank miễn phí lắp đặt thiết bị cho các đơn vị đăng ký.

VietinBank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa ra phương thức thanh toán QR PAY ứng dụng QR Code trên VietinBank iPay Mobile App. Ứng dụng này đã đem về danh hiệu Sao Khuê 2015 cho VietinBank.

Khách hàng tại Hà Nội có thể trải nghiệm dịch vụ tại Nhà hàng lẩu nướng Habit BBQ (Số 1A Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy) và Nhà hàng Salmonoid (số 32 Cao Bá Quát - Hoàn Kiếm).

Danh sách các đơn vị chấp nhận thanh toán QR PAY sẽ liên tục được VietinBank cập nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868

Email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VietinBank thêm giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt qua QR PAY tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích