VietinBank nhận giải thưởng lớn của The Asset

Enternews.vn (DĐDN) - VietinBank là ngân hàng duy nhất của Việt Nam được the Asset Tripple A - tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu châu Á trao giải Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam.

(DĐDN) - VietinBank là ngân hàng duy nhất của Việt Nam được the Asset Tripple A - tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu châu Á trao giải Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam.

Giải thưởng của The Asset được trao cho các lĩnh vực Kinh doanh ngoại tệ, Tài trợ thương mại và Quản lý rủi ro năm 2014 đã được tổ chức vào tối 8/4 tại Hongkong. Lễ trao giải vinh danh các định chế tài chính, ngân hàng và doanh nghiệp cũng như những nhà lãnh đạo tài chính được đánh giá có các giải pháp hiệu quả nhất, đổi mới sáng tạo nhất trong lĩnh vực Kinh doanh ngoại tệ Tài trợ thương mại, Quản lý rủi ro trong các quốc gia thuộc khu vực Châu Á.

Giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” được trao cho VietinBank dựa trên những thành tựu nổi trội mà VietinBank đạt được trong lĩnh vực tài trợ thương mại. Tên tuổi của VietinBank đã được The Asset vinh danh cùng nhiều ngân hàng uy tín của thế giới tại khu vực Châu Á như: Bank of Tokyo Mitsubishi UFJ, JP Morgan Chase, Citi Bank, Standard Chartered, HSBC…

Cùng với Giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam, thời gian qua, VietinBank cũng liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng uy tín như: Ngân hàng Điện tử tiêu biểu, Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam - thương hiệu duy nhất của Việt Nam 2 năm liền được Forbes xếp hạng trong 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với sức mạnh thương hiệu A+..

Thanh Nga

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Bạn đang đọc bài viết VietinBank nhận giải thưởng lớn của The Asset tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Đâu là vùng điểm kỳ vọng cho thị trường chứng khoán năm 2020?

Với việc TTCK Việt Nam giảm mạnh từ đầu năm đến nay, rất khó để đạt được kỳ vọng ở mức trên 1.200 điểm của năm 2019, vì vậy vùng điểm hồi phục của TTCK năm 2020 sẽ ở mức 900-960 điểm.