Vietcombank Thanh Xuân tài trợ 400 tỷ đồng cho Dự án Khu công nghiệp Đồng Văn III

Enternews.vn Vietcombank Thanh Xuân và Hapdic vừa ký kết Hợp đồng tín dụng trị giá 400 tỷ đồng tài trợ Dự án Đầu tư Xây dựng KCN Đồng Văn III giai đoạn 2.

Ông Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hapdic (bên trái) và Ông Lê Huy Hoàng – Phó Giám đốc Phụ trách Vietcombank Thanh Xuân đại diện 2 bên ký Hợp đồng tín dụng và Hợp đồng thỏa thuận hợp tác.

Ông Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hapdic (bên trái) và Ông Lê Huy Hoàng – Phó Giám đốc Phụ trách Vietcombank Thanh Xuân đại diện 2 bên ký Hợp đồng tín dụng và Hợp đồng thỏa thuận hợp tác.

Ông Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng Hạ tầng KCN Đồng Văn III (Hapdic) cho biết: “Khu công nghiệp Đồng Văn III” là dự án trọng điểm chiến lược, phù hợp với Quy hoạch phát triển các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Giai đoạn 1 của dự án có diện tích 131,5 ha, hiện đã hoàn thiện xong toàn bộ hạ tầng và thu hút được 27 dự án của các nhà đầu tư Nhật Bản, trong đó 12 dự án đã đi vào hoạt động, 7 dự án đang triển khai với tổng vốn đầu tư đăng ký của các doanh nghiệp đạt 140 triệu USD, tỷ lệ lấp đầy ~80%.

 Tiếp nối thành công đạt được trong việc triển khai dự án giai đoạn 1, giai đoạn 2 được triển khai xây dựng với tổng diện tích 168,41 ha hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trong tổng thể các dự án khu công nghiệp trên cả nước và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Nhật Bản, ông Cương –chia sẻ thêm.

Lễ ký kết đã đánh dấu mốc quan trọng, nâng cao hình ảnh của Vietcombank như một điểm đến uy tín, an toàn của các Doanh nghiệp FDI.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vietcombank Thanh Xuân tài trợ 400 tỷ đồng cho Dự án Khu công nghiệp Đồng Văn III tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích