Công trình Trường THCS Cẩm Chế tại xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương do Vietcombank tài trợ xây dựng với quy mô 2 tầng, tổng diện tích sàn 400m2, gồm 4 phòng học cùng hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và phòng vệ sinh khép kín, hạng mục sân vườn được bố trí hài hòa, phù hợp.

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành công trình Trường THCS Cẩm Chế

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành công trình Trường THCS Cẩm Chế

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Vietcombank cho biết: Vietcombank luôn dành sự quan tâm đặc biệt cùng tâm huyết đóng góp thiết thực cho công tác an sinh xã hội. Các hoạt động an sinh xã hội được tập trung chủ yếu cho y tế và giáo dục, là những lĩnh vực hết sức cần thiết cho cuộc sống cũng như sự phát triển của xã hội.

Đối với tỉnh Hải Dương, Vietcombank đã tài trợ nhiều tỷ đồng để xây dựng và thực hiện các chương trình an sinh xã hội tại địa phương như: xây dựng trường học, trạm y tế, tài trợ các thiết bị y tế, trang thiết bị trong học tập…

Vietcombank hy vọng rằng với cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại, thầy và trò Trường THCS Cẩm Chế sẽ tiếp tục phát huy và tô đẹp thêm truyền thống hiếu học của tỉnh Hải Dương.

Bạn đang đọc bài viết Vietcombank tài trợ 2 tỷ đồng xây trường học ở Hải Dương tại chuyên mục Ngân hàng - Chứng khoán của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,