Vietcombank Sóc Sơn với chương trình “Thắp sáng những ước mơ”

Enternews.vn Vietcombank Sóc Sơn tổ chức chương trình thiện nguyện “Thắp sáng những ước mơ” trao quà và học bổng cho các em học sinh nghèo tại Trường Tiểu học và THCS Mai Hịch, Hòa Bình.

Trường Tiểu học và THCS Mai Hịch có 1 điểm trường THCS gồm 5 lớp, 3 điểm trường Tiểu học gồm 17 lớp, 426 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Học sinh của trường chủ yếu là dân tộc Thái, dân tộc Mường, ở rải rác trong khắp xã có em ở cách xa trường tới 12 km, địa bàn đi lại rất khó khăn.

Toàn trường có 45 em học sinh hộ nghèo, 50 em học sinh hộ cận nghèo, nhiều em có hoàn cảnh khó khăn như mồ côi cha mẹ, cha mẹ ốm đau bệnh tật không đủ điều kiện và  sự quan tâm cho các em đến trường học tập.

Đoàn thanh niên Vietcombank Sóc Sơn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn thanh niên Vietcombank Sóc Sơn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” được sự ủng hộ từ Ban giám đốc, Công đoàn và tấm lòng nhân ái, chia sẻ yêu thương của toàn thể cán bộ và đoàn viên thanh niên Chi nhánh Sóc Sơn. Ông Bùi Tuấn Vinh – Bí thư Chi đoàn Vietcombank Sóc Sơn đã trao tặng phần quà kỉ niệm trị giá 3 triệu đồng cho Tổ chức đội thiếu niên tiền phong nhà trường,… cùng một số dụng cụ học tập, sách vở, văn phòng phẩm,…v.v. để phần nào giúp đỡ các em trong sinh hoạt và học tập.

 Tại đây, Đoàn thanh niên Chi nhánh đã trao học bổng và quà với trị giá 600.000 đồng/suất cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, Đoàn có đến thăm hỏi và dành tặng 1 suất quà đặc biệt trị giá 5 triệu đồng cho đại diện gia đình em học sinh Vì Tiến Đạt – học sinh lớp 5 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo – ung thư xương đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Hà Nội.

Chương trình ‘Thắp sáng những ước mơ” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc để tôn vinh, biểu dương những tấm gương học sinh giàu ước mơ, nghị lực biết vượt qua hoàn cảnh vươn lên học tập vì ngày mai lập nghiệp. Mỗi món quà đều là niềm động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo và nhà trường để thi đua dạy tốt, học tốt.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vietcombank Sóc Sơn với chương trình “Thắp sáng những ước mơ” tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích