Vietcombank nhận 4 giải thưởng quan trọng do Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng

Enternews.vn Tổ chức thẻ quốc tế Visa đã vinh danh Vietcombank tại 4 hạng mục giải thưởng quan trọng: Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ 2020

; Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ ghi nợ 2020; Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ 2020 và Ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc.

 Dù ảnh hưởng lớn từ Covid-19, năm 2020 kinh doanh thẻ của Vietcombank vẫn đạt được các thành quả đáng tự hào.

Dù ảnh hưởng lớn từ Covid-19, năm 2020 kinh doanh thẻ của Vietcombank vẫn đạt được các thành quả đáng tự hào.

Là Tổ chức thẻ quốc tế (TCTQT) có thị phần và nhận diện tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, các giải thưởng do TCTQT Visa trao tặng là những giải thưởng uy tín nhằm đánh giá và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các ngân hàng thành viên nói chung, Vietcombank nói riêng trong hoạt động phát triển dịch vụ thẻ thương hiệu Visa trên thị trường Việt Nam.

Là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai hoạt động thẻ trên thị trường từ những năm 1995-1996, trong suốt những năm qua, Vietcombank luôn nhận được các giải thưởng quan trọng từ phía TCTQT Visa. Đến nay, Vietcombank vẫn tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường với qui mô khách hàng liên tục gia tăng và chất lượng khách hàng ngày càng được củng cố. Hàng năm, Vietcombank chú trọng đầu tư nguồn lực để cải tiến, nâng cấp các sản phẩm hiện hành, đồng thời với việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, đưa vào ứng dụng các công nghệ thanh toán tiên tiến nhất trên thế giới và khu vực. Những nỗ lực của Vietcombank đều hướng tới việc đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán thẻ hiện đại, an toàn và thuận tiện, đơn giản nhất.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, năm 2020, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế và của ngành ngân hàng do ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19, Vietcombank vẫn nỗ lực không ngừng và tích cực đẩy mạnh việc ứng dụng diện rộng công nghệ thẻ Không tiếp xúc (Contactless), tích cực mở rộng mạng lưới các đơn vị chấp nhận phương thức thanh toán một chạm, đẩy mạnh việc ứng dụng chuẩn Chip VCCS cho thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24 trong cả mảng phát hành và thanh toán. Nhờ đó, kinh doanh ngân hàng bán lẻ nói chung và cụ thể là kinh doanh thẻ của Vietcombank vẫn đạt được các thành quả rất đáng tự hào.

“Mục tiêu của Vietcombank là trở thành Ngân hàng số 1 về Bán lẻ trên thị trường Việt Nam năm 2025. Để đạt được mục tiêu đó Vietcombank đã đang và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ bán lẻ nói chung và sản phẩm thẻ nói riêng theo định hướng lấy khách hàng làm trung tâm. Cùng với sự hợp tác và hỗ trợ từ Visa – Tổ chức thẻ có thị phần hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi tin mục tiêu này sẽ sớm trở thành hiện thực”, bà Oanh khẳng định thêm.

Các giải thưởng danh giá của TCTQT Visa một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ thẻ Vietcombank nói riêng và các sản phẩm bán lẻ của Vietcombank nói chung.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vietcombank nhận 4 giải thưởng quan trọng do Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích