Vietcombank giảm lãi suất vay đối với khách hàng cá nhân và SME

Enternews.vn Hỗ trợ khách hàng đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh, Vietcombank thực hiện giảm lãi suất cho các khoản vay sản xuất kinh doanh đối với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs).

Theo đó, Vietcombank thực hiện giảm lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh, mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô… đối với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) dịp cuối năm 2020.

Nhằm hỗ trợ khách hàng đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong mùa cao điểm cuối năm, Vietcombank thực hiện giảm lãi suất cho các khoản vay sản xuất kinh doanh đối với khách hàng cá nhân và khách hàng SMEs.

Vietcombank thực hiện giảm lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh, mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô … đối với khách hàng cá nhân và khách hàng SME dịp cuối năm 2020.

Vietcombank thực hiện giảm lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh, mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô … đối với khách hàng cá nhân và khách hàng SMEs dịp cuối năm 2020.

Cụ thể, với khách hàng SMEs, mức lãi suất cho vay kinh doanh chỉ từ 5,9%/năm, áp dụng cho các khoản giải ngân mới từ ngày 13/10/2020.

Với khách hàng là cá nhân vay vốn kinh doanh, mức lãi suất cho vay sẽ chỉ từ 6,5%/năm. Đặc biệt, khách hàng vay vốn theo sản phẩm kinh doanh Tài lộc sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đặc biệt ưu đãi chỉ từ 5,7%/năm, áp dụng cho các khoản giải ngân mới từ ngày 20/10/2020.

Ngoài ra, đối với các nhu cầu vay tiêu dùng như mua nhà, xây sửa nhà, mua xe ô tô… khách hàng có thể vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,79%/năm, cố định trong 6 hoặc 12 tháng đầu tiên. Mức lãi suất này áp dụng cho các khoản giải ngân từ ngày 20/10/2020.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vietcombank giảm lãi suất vay đối với khách hàng cá nhân và SME tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích