VietBank cho vay mua ô tô với lãi suất từ 6,5%/năm

Enternews.vn (DĐDN) - Khách hàng sẽ được vay mua ô tô thế chấp bằng chính xe mua với thời hạn vay lên đến 120 tháng, mức cho vay đến 100% giá trị hợp đồng.

(DĐDN) – VietBank vừa triển khai chương trình cho vay mua ô tô với lãi suất từ 6,5%/năm. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong tám giờ, đồng thời được vay hoàn vốn đối với xe đã qua sử dụng dưới ba tháng với sản phẩm “Vay mua ô tô V- Car” của VietBank.

Nhân viên ngân hàng tư vấn cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ được vay mua ô tô thế chấp bằng chính xe mua với thời hạn vay lên đến 120 tháng, mức cho vay đến 100% giá trị hợp đồng.

Với các phương thức trả góp linh hoạt, VietBank đưa ra cho khách hàng ba gói lãi suất ưu đãi như lãi suất 6,5%/năm áp dụng ba tháng đầu; lãi suất 7,5%/năm áp dụng kỳ hạn sáu tháng; lãi suất 8,5%/năm áp dụng kỳ hạn 12 tháng.

Vay mua ô tô V- Car với những tính năng nổi trội giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu ô tô. Trong thời gian này, VietBank có thêm nhiều sản phẩm mới như chuyển tiền du học không lo về phí, gói phí trả trước thông minh… nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Hồng Sơn

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VietBank cho vay mua ô tô với lãi suất từ 6,5%/năm tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích