[Infographic] Video sẽ là tương lai của Marketing

Enternews.vn Không ít người thậm chí còn cho rằng, sau kỉ nguyên báo chí và mạng xã hội, tương lai của truyền thông sẽ là video.

Video đang trở thành “ông vua” trên mặt trận nội dung. Không khó để lý giải hiện tượng này khi video dễ dàng tiếp cận và thu hút người xem hơn các thể loại khác. Bất kì lĩnh vực nào từ giải trí, thể thao đến marketing cũng có thể tận dụng thế mạnh từ các kênh trình chiếu video.

Video có sức mạnh kết nối và trò chuyện với người xem - vốn là lý do để video trở thành một chiến lược quảng bá không thể thiếu. Không ít người thậm chí còn cho rằng sau kỉ nguyên báo chí và mạng xã hội, tương lai của truyền thông sẽ là video.

Infographic dưới đây sẽ cho bạn biết vì sao người ta mạnh dạn dự đoán như vậy. Bạn sẽ hiểu thêm về thế mạnh của video cũng như những lợi ích mà video mang lại cho những người biết cách tận dụng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết [Infographic] Video sẽ là tương lai của Marketing tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích