VIB khai trương phòng giao dịch Cộng Hòa

Enternews.vn (DĐDN) - Ngày 24/02/2015, ngân hàng VIB chính thức đưa trụ sở mới của phòng giao dịch VIB Cộng Hòa vào hoạt động tại số 420 - 422 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

(DĐDN) -

Ngày 24/02/2015, ngân hàng VIB chính thức đưa trụ sở mới của phòng giao dịch VIB Cộng Hòa vào hoạt động tại số 420 - 422 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình. Đây là đơn vị kinh doanh thứ hai được khai trương theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới của VIB trong năm 2015, sau chi nhánh VIB Tây Ninh.

Khách hàng giao dịch tại VIB Cộng Hòa

VIB Cộng Hòa có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như huy động vốn, cho vay, thanh toán, cầm cố, chiết khấu và các dịch vụ ngân hàng khác.

Việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất tại VIB Cộng Hòa thể hiện sự cam kết và phát triển mạnh mẽ của ngân hàng VIB và góp phần đáp ứng tốt nhất những kế hoạch tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại địa bàn. Đây cũng là hoạt động nằm trong lộ trình triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ mới với một phong cách mở, lấy khách hàng làm trung tâm và mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng mà VIB đã bắt đầu triển khai từ năm 2009.

Nhân dịp đưa trụ sở mới vào hoạt động, VIB Cộng Hòa có nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đến giao dịch trong những ngày đầu khai trương.

Mỹ Lê

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VIB khai trương phòng giao dịch Cộng Hòa tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích