VIB được trao hai giải thưởng danh giá

Enternews.vn (DĐDN) - Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã thắng nhiều hạng mục tại giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2014.

(DĐDN) - Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã thắng nhiều hạng mục tại giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2014. Giải thưởng do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Khách hàng giao dịch tại VIB

Theo đó, VIB được trao giải

“Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu” và giải “Lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc” trong khu vực Đông Nam Á.

Đây là hai chương trình giải thưởng được tổ chức bởi Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG nhằm tìm kiếm và tôn vinh những ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Chương trình đã vinh danh các “Lãnh đạo Công nghệ thông tin” (CIO) và các “Lãnh đạo An ninh thông tin” (CSO) xuất sắc trong khu vực Đông Nam Á.

Với giải thưởng "Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu", VIB được đánh giá là ngân hàng có hệ thống chi nhánh rộng khắp với bộ mặt công sở, các tiện ích cộng thêm và chất lượng dịch vụ khách hàng đồng nhất và vượt trội nhất Việt Nam 2014. Đối với giải thưởng "Lãnh đạo công nghệ thông tin", VIB được đề cử với ba dự án Hệ thống quản trị chi phí (EMS), Phê duyệt tín dụng tập trung (LOS), Xây dựng trung tâm dữ liệu và trung tâm phục hồi thảm họa (DCDR).

Là người trực tiếp chỉ đạo xây dựng ý tưởng và triển khai các dự án công nghệ của VIB, ông Trần Nhất Minh – Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc VIB cũng được công nhận là "Lãnh đạo công nghệ thông tin" xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014.

Thanh Bùi

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VIB được trao hai giải thưởng danh giá tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích