VIB được công nhận năng lực phát hành trái phiếu doanh nghiệp

Enternews.vn (DĐDN) - Tổ chức Global Banking & Finance Review vừa thông báo VIB được trao hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2015” và “Thương vụ tốt nhất Việt Nam năm 2015”.

(DĐDN) -

Tổ chức Global Banking & Finance Review vừa thông báo VIB được trao hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2015” và “Thương vụ tốt nhất Việt Nam năm 2015”.

Phòng giao dịch của VIB với diện mạo hiện đại là 1 trong 5 tiêu chí được Global Banking & Finance Review đánh giá cao

Theo tổ chức này, hai giải thưởng được trao cho VIB dựa trên ghi nhận về những nỗ lực không ngừng của ngân hàng trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng xuất sắc và những cam kết hỗ trợ của VIB đối với cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Cụ thể, về phát hành Trái phiếu doanh nghiệp, VIB là ngân hàng đầu mối thu xếp và dựng sổ chính, chịu trách nhiệm về cấu trúc và quản lý phát hành Trái phiếu thông qua việc sử dụng gói giải pháp tài chính phức tạp kết hợp giữa giải pháp hoán đổi tiền tệ và sự hiểu biết sâu sắc về chiến lược kinh doanh của khách hàng. Trong năm 2014, VIB đã tư vấn bảo lãnh phát hành 2 thương vụ phát hành trái phiếu cho 2 công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu thủy sản đã một lần nữa khẳng định năng lực của VIB trong việc tư vấn và phát hành Trái Phiếu doanh nghiệp, giúp VIB nâng cao hơn nữa vị trí trên thị trường vốn và trái phiếu Việt Nam.

VIB cũng có kết quả phát triển của ngân hàng bán lẻ trong năm qua với tăng trưởng tín dụng đạt 22%, khách hàng chất lượng tăng 33.241 người, tăng trưởng doanh thu đạt 35%; Sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng với điển hình là mô hình ngân hàng VIB trực tuyến với các giao dịch viên ảo ngay trên facebook và dịch vụ tư vấn trực truyến; Hướng tới khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ sáng tạo thông qua các kênh phân phối khác nhau như thẻ thanh toán toàn cầu VIB MasterCard Debit với chính sách hoàn tiền tối ưu hay các gói cho vay lãi suất ưu đãi và ổn định, và có mạng lưới chi nhánh phủ sóng.

Mỹ Lê

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết VIB được công nhận năng lực phát hành trái phiếu doanh nghiệp tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích