VIB đứng đầu Việt Nam về tài trợ thương mại cho DNNVV

Enternews.vn (DĐDN) - Hà Nội, ngày 31/03/2015, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) vừa gửi thông báo chính thức về việc trao giải thưởng “Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về Tài trợ thương mại cho Doanh nghiệp SMEs” tới Ngân hàng Quốc Tế (VIB).

(DĐDN) -

Ngày 31/03, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã gửi thông báo chính thức về việc trao giải thưởng “Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về Tài trợ thương mại cho Doanh nghiệp SMEs” tới Ngân hàng Quốc Tế (VIB).

Đây là giải thưởng uy tín nhằm vinh danh các ngân hàng có thành tích nổi bật khi tham gia Chương trình Hỗ trợ thương mại quốc tế (TFP-Trade Finance Program).

Khách hàng giao dịch tại VIB

TFP được tổ chức với mục đích cung cấp bảo lãnh và vay vốn cho các ngân hàng thành viên trên toàn thế giới trong các hoạt động tài trợ thương mại quốc tế. VIB hiện là một trong 10 ngân hàng Việt Nam được ADB lựa chọn tham gia chương trình TFP từ năm 2009, nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu, nâng cao hiệu quả sản xuất và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Giải thưởng được trao dựa trên số lượng giao dịch đã thực hiện qua TFP.

Với việc dẫn đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tài trợ thương mại dành cho Doanh nghiệp SMEs, VIB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng này.

Nhân dịp này, ADB cũng tiến hành trao giải thưởng “Ngân hàng đối tác hàng đầu của ADB tại Việt Nam” cho những hoạt động tích cực của VIB trong lĩnh vực tài trợ thương mại. Dư kiến lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Singapore vào cuối tháng 4/2015.

Trước đó, ngày 21/03/2015, VIB lần thứ 9 đạt giải Thương hiệu Mạnh Việt Nam do Thời Báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức.

Mai Hương

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết VIB đứng đầu Việt Nam về tài trợ thương mại cho DNNVV tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Kinh tế số Việt Nam có cơ hội cạnh tranh với nền tảng số quốc tế?

Là quốc gia đi sau, không nắm giữ công nghệ, Việt Nam cũng không có nhiều vốn và vốn xã hội. Đây là những điểm bất lợi nói chung, mang tính cố hữu của chúng ta trong hệ thống phát triển nền tảng số.