THƯ GIÃN CUỐI TUẦN: Vì gia đình là để yêu

Enternews.vn Tình yêu thương của gia đình, thực ra được tạo nên từ vô vàn những điều nhỏ bé giản dị, những chăm sóc thiết thực thường ngày

Thi thoảng có người hay nhắn tin hỏi “Bility bán gì nhỉ?”  Ở Bility, chúng tôi chia sẻ những giấc mộng an lành và miễn phí tình yêu, đam mê phủ đầy hạnh phúc không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình bạn.gười ta nói, có cả trăm nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi để trở về, đó là gia đình.

Hơn ai hết, bản thân chúng ta đều biết rằng, tình yêu thương của gia đình, thực ra được tạo nên từ vô vàn những điều nhỏ bé giản dị, những chăm sóc thiết thực thường ngày. Đôi khi chỉ đơn giản là một lời thăm hỏi, một cốc nước mát, một thức quà ngon, hay một hộp thuốc phòng bệnh những ngày trái gió trở trời.

Gia đình còn là cùng nhau mặc một bộ đồ “ton xet ton” hay đơn giản hơn, là sự yêu thương của mẹ khi cùng cô gái nhỏ của mình diện rất chất. Sức hấp dẫn của thời trang gia đình không chỉ ở sự kết nối tình yêu giữa các thành viên mà còn bởi thiết kế trẻ trung, năng động và mức giá hợp lý với túi tiền.

Có những người quan niệm rằng: “Cuộc sống là để đi, là để trải nghiệm.” và cũng không ít người trên con đường ra đi trải nghiệm ấy lại vô tình quên đi sự có mặt của gia đình. Nhiều người mãi mê đi tìm những mục tiêu lớn trong cuộc sống như học tập, sự nghiệp, bạn bè, thành tích xã hội mà quên đi giây phút thiêng liêng của bữa cơm gia đình, của tình yêu thương bắt nguồn tất cả. Có người cũng mãi tìm người để yêu thương, nhưng lại quên yêu thương chính gia đình của mình.

Đôi khi đi dạo trên đường phố hay đi du lịch biển, những bộ trang phục đầy phong cách có khi cũng không thể gây ấn tượng bằng bộ quần áo gia đình. Hãy cùng gia đình thân yêu của mình diện áo gia đình đi giữa phố mà xem. Chắc chắn các bạn sẽ “nổi bần bật” giữa phố.

Thời trang đến từ sự đơn giản nhất và chắc chắn gia đình bạn sẽ có “gu” ăn mặc không-hề-đụng-hàng.

Này nhé, nếu bạn có một cô gái nhỏ, hãy chọn bộ đôi nhà Bility để ghi dấu mùa hè thương mến cùng nhau. Các bạn bé sẽ lớn mau mau và chúng ta còn những khoảnh khắc bên nhau mãi mãi.

“Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu thương không bao giờ kết thúc”. Vì... Bility là để Yêu!

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết THƯ GIÃN CUỐI TUẦN: Vì gia đình là để yêu tại chuyên mục Thư giãn của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích