Ong Ni Chih Hao - Phó TGĐ điều hành - Cty CPHH Vedan VN cùng Vua đầu bếp Thanh Cường và ekip 40 đầu bếp

Ong Ni Chih Hao - Phó TGĐ điều hành - Cty CPHH Vedan VN cùng Vua đầu bếp Thanh Cường và ekip 40 đầu bếp

Tiếp nối thành công của sự kiện “Xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”, lễ hội ẩm thực quảng bá tinh hoa văn hóa Việt do Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam (Vedan) tổ chức với sự tham gia của “Vua đầu bếp” – Thanh Cường, các đầu bếp chuyên nghiệp và hàng ngàn khán giả.   

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong việc sản xuất chất gia vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột tại khu vực Châu Á, Vedan không ngừng phát triển và cho ra đời các sản phẩm gia vị có tính năng tiện dụng để mỗi người đều có thể tận hưởng niềm vui trong nấu ăn. Với lịch sử phát triển gần 30 năm tại Việt Nam, thông qua các sự kiện lễ hội ẩm thực có quy mô và sức ảnh hưởng mang tầm quốc gia, Vedan mong muốn quảng bá nền văn hóa phong phú, đặc sắc của ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là các món ăn dân dã với giá trị truyền thống lâu đời. Đó là niềm tự hào của Vedan và cũng là giá trị thương hiệu lâu dài mà Vedan luôn hướng tới:“ Vedan - Tự hào tạo nên hương vị món ngon”

Ẩm thực Việt Nam không chỉ đa dạng và độc đáo nhờ sự kết hợp giữa 5 vị cơ bản ­­mà còn cuốn hút nhờ văn hóa ẩm thực của các vùng miền. Chính bản sắc riêng và sự giao thoa thú vị này đã góp phần tạo nên nét độc đáo của văn hóa ẩm thực dân tộc. Nổi bật trong đó phải kể đến các món chiên như: các loại bánh chiên, xôi chiên phồng, gà chiên, cơm chiên….

Vì lẽ đó, thông qua “Lễ hội văn hóa ẩm thực” do Vedan tổ chức với chuỗi hoạt động trải nghiệm ẩm thực độc đáo sử dụng các loại gia vị Vedan tiện dụng, Vedan mong muốn chuyển tải thông điệp VEDAN, Biết nấu ăn là chuẩn Oppa”. Nhờ tính năng tiện lợi, làm dậy lên hương vị món ăn, các loại gia vị của Vedan giúp người dùng dễ dàng thực hiện các món ăn để chia sẻ công việc gia đình.

Nhằm quảng bá và chia sẻ văn hóa ẩm thực Việt, sự kiện lần này không chỉ là cơ hội để trải nghiệm thực tế nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của dân tộc, các thực khách còn được thưởng thức miễn phí món trứ danh do “Vua đầu bếp” – Thanh Cường chế biến. Nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho trẻ em và làm đẹp miễn phí dành cho phụ nữ. Sự kiện được tổ chức tại công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM) vào ngày 10/3  với sự biểu diễn món xôi chiên phồng và 20 loại bánh và sẽ diễn ra tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) ngày 17/3 sẽ biểu diễn món gà rút xương nhồi cơm chiên và 1.000 cánh gà tẩm bột chiên giòn siêu hấp dẫn được chế biến từ gia vị Vedan.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có  sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng tại Tại HCM: Chi Dân, Trang Pháp, nhóm Fire Band…; Hà Nội: Isaac, Hạnh Sino, nhóm Only 5.... cùng chương trình ca nhạc đặc sắc và rút thăm trúng các giải thưởng hấp dẫn. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp này, Vedan dành ủng hộ tiền mặt và nhiều sản phẩm công ty cho 2 đơn vị từ thiện sau , ngoài ra, ban tổ chức sẽ chia sẻ món ngon từ các đầu bếp chuyên nghiệp bao gồm xôi chiên phồng & các loại bánh chiên cho quán cơm Nụ Cười tại TP.HCM và sẽ chia sẻ cánh gà chiên giòn cho quán cơm 2000 tại Hà Nội.

Với chuỗi hoạt động cộng đồng ý nghĩa và đặc sắc, Vedan mong muốn chia sẻ giá trị văn hóa ẩm thực dân tộc tới gần hơn đến các các gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ nhằm nhân rộng  và quảng bá ẩm tới thực Việt Nam tới bạn bè thế giới thông qua những hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Bạn đang đọc bài viết Vedan tổ chức lễ hội ẩm thực văn hóa Việt 2019 tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,