Vé cáp treo Yên tử giảm mạnh

Enternews.vn Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lượng khách đến với Yên tử giảm mạnh, nên Công ty Tùng Lâm đang phải áp dụng biện pháp khuyến mại, giảm giá đặc biệt vé cáp treo Yên tử.

Theo đó, giá vé cáp treo Yên tử 1 chặng lên hoặc xuống còn 100.000 đồng; riêng vé cáp treo khứ hồi 2 tuyến từ 350.000 đồng vé xuống 200.000 đồng. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại, giảm giá bắt đầu từ ngày 19/2 đến ngày 30/6/2020.

Giá vé cáp treo Yên tử giảm mạnh

Giá vé cáp treo Yên tử giảm mạnh

Được biết, Ban quản lý (BQL) Di tích và rừng Quốc gia Yên Tử đã phối hợp với công ty CP phát triển Tùng Lâm triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 cho du khách đến với Yên Tử trong thời gian này.

Các đơn vị này đã trang bị hơn 10 máy đo nhiệt độ để kiểm soát cho tất cả du khách, lắp đặt máy kiểm tra thân nhiệt từ xa theo chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh, trang bị dung dịch xịt tay sát khuẩn, bổ sung thêm tủ thuốc đặt tại các điểm thường trực trên dọc tuyến hành hương.

Các trạm sơ cấp cứu được tăng cường bác sĩ, y tá, bổ sung thuốc, dụng cụ y tế nhằm đảm bảo điều kiện để phòng chống dịch. Cán bộ, viên chức người lao động của BQL, các nhà hàng, cơ sở dịch vụ tại Khu di tích  thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang trong khi làm nhiệm vụ và phát miễn phí hàng ngàn khẩu trang y tế cho du khách.

Mùa dịch Covid-19, khách đến Yên tử giảm mạnh

Khách đến Yên tử giảm mạnh

Hàng ngày BQL phối hợp với Công ty CP Phát triển Tùng Lâm phun, khử trùng, vệ sinh, tẩy rửa, sát khuẩn theo quy định tại tất cả các điểm chùa, bến xe, nhà ga, hệ thống cabin cáp treo, nơi ở và làm việc của cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị, nhà hàng, cơ sở kinh doanh tại di tích...

Huy động tối đa nhân lực, trang thiết bị y tế cần thiết, triển khai đồng bộ các biện pháp, BQL Di tích và rừng quốc gia Yên Tử đã và đang tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tập trung cao độ, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người dân, du khách trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Một tín hiệu vui từ Sở Y tế Quảng Ninh, cho đến hết ngày 19/2, Quảng Ninh vẫn chưa phát hiện được ca bệnh nào dương tính với COVID-19.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vé cáp treo Yên tử giảm mạnh tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích