VCCI Vũng Tàu thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh Long Hải

Enternews.vn (DĐDN) - Nhân kỷ niệm 68 ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam (22-12), Chi nhánh VCCI Vũng Tàu đã tổ chức thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Long Hải và Cty Trực thăng miền Nam.

(DĐDN) - Nhân kỷ niệm 68 ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam (22-12), Chi nhánh VCCI Vũng Tàu đã tổ chức thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Long Hải và Cty Trực thăng miền Nam.

Bà Vũ Thị Thu Hà - Giám đốc Chi nhánh VCCI Vũng Tàu cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà các đồng chí thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Long Hải. Chia sẻ những khó khăn, những đau đớn về thể xác mà các thương bệnh binh vẫn đang phải chịu đựng, chống chọi trong cuộc sống hàng ngày, Giám đốc Chi nhánh VCCI Vũng Tàu đã gửi đến toàn thể các đồng chí thương bệnh binh lời chúc, lời động viên, mong mọi người tiếp tục vượt lên nỗi đau thể xác, tiếp tục sống vui, giàu đẹp về tâm hồn, mãi là những tấm gương sáng, những bông hoa thơm ngát của đất mẹ.

Được biết, hiện nay Trung tâm đang điều dưỡng 71 thương bệnh binh, trong đó có nhiều người đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác do di chứng của chất độc da cam, một trường hợp đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Tuy không thể thường xuyên thăm hỏi, song VCCI Vũng Tàu đã duy trì tổ chức định kỳ vào những dịp Lễ Tết và ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam để thăm hỏi, động viên, tri ân các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Long Hải.

Cũng trong ngày, đoàn đến thăm và tặng quà Công ty trực thăng miền Nam. Hai bên đã có những trao đổi về công việc, động viên nhau cùng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

VCCI Vũng Tàu


Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VCCI Vũng Tàu thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh Long Hải tại chuyên mục VCCI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích