VCCI Thanh Hóa: Hỗ trợ doanh nghiệp nhân diện và loại bỏ 7 lãng phí

Enternews.vn Ngày 8/8, VCCI Thanh Hóa tổ chức khóa đào tạo miễn phí cho doanh nghiệp doanh nhân về chủ đề: "Nhận diện và loại bỏ 7 lãng phí" để giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả và lợi nhuận.

Để chia sẻ bớt nỗi lo gánh nặng về 7 lãng phí trong quá trình sản xuất, quá trình hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa, VCCI Thanh Hóa đã mời những chuyên gia đầu ngành tổ chức khóa đào tạo mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.

Khóa đào tạo bồi dưỡng với hơn 80 học viên là các doanh nghiệp doanh nhân thành phố Thanh Hóa

Khóa đào tạo bồi dưỡng hơn 80 học viên là các doanh nghiệp doanh nhân thành phố Thanh Hóa

Với bất kỳ một đơn vị sản xuất, kinh doanh nào cũng đều hướng tới mục tiêu lợi nhuận. Lợi nhuận của doanh nghiệp gắn liền với chi phí sản xuất, chất lượng sản phẩm, doanh thu, khách hàng… Mục tiêu lợi nhuận có thể đạt được bằng tăng doanh thu, tăng sản lượng hàng bán hoặc là giảm chi phí sản xuất kinh doanh. Tăng lợi nhuận bằng việc giảm chi phí sản xuất là việc làm trong tầm tay của nhà lãnh đạo doanh nghiệp, vấn đề là doanh nghiệp có nhận diện và vận dụng triệt để các công cụ để tiết giảm tối đa chi phí hay không. Để hỗ trợ, phát triển cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa, qua khóa đào tạo để các nhà lãnh đạo, cán bộ chuyên môn của doanh nghiệp có được những kiến thức để nhận diện và loại bỏ lãng phí, giảm chi phí mà không không làm giảm năng suất, chất lượng, hiệu quả hoạt động của Công ty.

Anh Nguyễn Minh Anh, cán bộ Công ty Taxi tải Bình An cho biết: "Khóa học thực sự bổ ích đối với doanh nghiệp, bởi với tốc độ phát triển như hiện nay cùng với sự cạnh tranh trên thị trường thì vấn đề giảm tải lãng phí trong sản xuất doanh nghiệp mới có lợi nhuận, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết nơi nào đang lãng phí để mà loại bỏ".

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VCCI Thanh Hóa: Hỗ trợ doanh nghiệp nhân diện và loại bỏ 7 lãng phí tại chuyên mục VCCI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích