VCCI khảo sát ý kiến doanh nghiệp về lĩnh vực thuế và hải quan

Enternews.vn (DĐDN) - Để chuẩn bị cho hội nghị đối thoại thuế, hải quan 2014 cũng như làm tốt vai trò đầu mối tập hợp thông tin, phối hợp với các Bộ ngành liên quan gỡ khó cho doanh nghiệp, VCCI tiến hành khảo sát đánh giá của doanh nghiệp về lĩnh vực thuế và hải quan.

(DĐDN) - Để chuẩn bị cho hội nghị đối thoại thuế, hải quan 2014 cũng như làm tốt vai trò đầu mối tập hợp thông tin phản ánh lên Chính phủ, phối hợp với các Bộ ngành liên quan gỡ khó cho doanh nghiệp trong lĩnh vực thuế và hải quan, VCCI tiến hành khảo sát đánh giá của doanh nghiệp về lĩnh vực thuếhải quan.

Theo đó, các doanh nghiệp sẽ trả lời bảng câu hỏi theo mẫu và gửi về Ban Hội viên và Đào tạo – VCCI trước ngày 18/9/2014 để tổng hợp, trao đổi, đóng góp ý kiến với Bộ Tài chính và các cơ quan có liên quan. Đối với các doanh nghiệp quan tâm đến tham dự và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo Bộ Tài chính (Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan) thì có thể đăng ký rõ trong phiếu thông tin. VCCI sẽ gửi giấy mời tham dự Hội nghị đối thoại cho doanh nghiệp sau khi đã thống nhất chương trình làm việc với Bộ Tài chính.Ngoài các nội dung trên, VCCI cũng sẽ tiếp thu tất cả các ý kiến của doanh nghiệp về các lĩnh vực có liên quan đến cải cách thủ tục hành chính, góp ý về môi trường, chính sách đối với doanh nghiệp... Các ý kiến này sẽ được tập hợp và phản ánh lên các cơ quan có thẩm quyền trong quá trình khắc phục khó khăn, vướng mắc liên quan đến doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể tải Phiếu khảo sát tại đây.

Mọi ý kiến gửi về:

Ban Hội viên và Đào tạo - VCCI ( Mr Quyết)

Số 9 Đào Duy Anh, Đống đa, Hà nội

Điện thoại: 04 35742165

Fax: 04 35742030/20

Email: hoiviendaotao.vcci@gmail.com

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VCCI khảo sát ý kiến doanh nghiệp về lĩnh vực thuế và hải quan tại chuyên mục VCCI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 
 • Lê Hiển Dương - 06:19, 15/07/2020

  Cấm hoa vĩ và các công ty công nghệ của Tq là đúng vì đó là công cụ của Bắc kinh để do thám và ăn cắp phát minh của các ..

  Huawei “khó thở”...

 • BẪY THU NHẬP TRUNG BÌNH. - 14:05, 14/07/2020

  Phát triển Khoa học kỹ thuật phải đồng thời với Kinh tế xã hội. Nếu không thì nghèo mà còn xài hàng nhập khẩu đấy là -..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Mr Ha - 06:33, 14/07/2020

  Để làm được điều này, các khoản mục chi tiêu từ ngân sách cần có sự toán, công khai minh bạch... Bên cạnh đó, cần dẹp đư..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Đàm Chính Nghĩa - 06:31, 14/07/2020

  Đây là bài phân tích tương đối đầy đủ trong khuôn khổ của bài viết có hạn, nhưng đã làm cho bạn đọc hiểu được nhiều điều..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Nguyễn Chính Liêm - 06:28, 14/07/2020

  Tôi rất xúc động về thực tế được liệt kê trong bài viết. Từ lâu lắm rồi tôi rất tin TRÍ TUỆ VIỆT NAM VÀ TIỀM NĂNG VIỆT N..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới