Tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã kỳ vọng về sự phát triển mạng lưới doanh nghiệp phát triển bền vững, không chỉ mạnh về số lượng mà còn đi đôi với chất lượng. Đặc biệt, bên cạnh các hội viên là các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia, VBCSD sẽ cần quy tụ nhiều hơn nữa các gương mặt tiêu biểu của cộng đồng doanh nghiệp Việt, và cả khối doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Mới đây, Ban điều hành Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đã có buổi làm việc cùng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

Ban điều hành Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đã có buổi làm việc cùng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam (bên phải) và Chủ tịch VCCI - TS Vũ Tiến Lộc

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam (bên phải) và Chủ tịch VCCI - TS Vũ Tiến Lộc

 
Nguyễn Quang Vinh – Tổng Thư ký VCCI, Phó Chủ tịch VBCSD

 Ông Nguyễn Quang Vinh – Tổng Thư ký VCCI, Phó Chủ tịch VBCSD đã báo cáo với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về những kết quả hoạt động mà VBCSD đã đạt được trong năm 2018.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Điều hành VBCSD.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Điều hành VBCSD.

Trước đó, Ban điều hành VBCSD đã có buổi họp

Trước đó, Ban điều hành VBCSD đã có buổi họp để đánh giá lại những hoạt động đã đạt được trong năm 2018 và kế hoạch hành động trong năm 2019.  Được biết, một trong những mục tiêu quan trọng của năm 2019 đó là phát triển tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới của VBCSD không chỉ là các thành viên của hội đồng mà còn lan toả chương trình phát triển bền vững tới các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trên cả nước.

Ông Matt Wilson – Giám đốc ngoại vụ cấp cao, Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam - đồng chủ tịch VBCSD.

Từ trái qua phải: Ông Matt Wilson – Giám đốc ngoại vụ cấp cao, Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam - đồng chủ tịch VBCSD, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI – Đồng Chủ tịch VBCSD, và ông Nguyễn Quang Vinh – Tổng thư ký VCCI, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký VBCSD 

Ông Matt Wilson – Giám đốc ngoại vụ cấp cao, Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam - đồng chủ tịch VBCSD,

Ông Matt Wilson – Giám đốc ngoại vụ cấp cao, Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam - đồng chủ tịch VBCSD chia sẻ về mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành và có những đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Ban điều hành VBCSD chụp ảnh kỉ niệm.

Ban điều hành VBCSD chụp ảnh kỉ niệm 

Quốc Tuấn