Vay tiêu dùng được bảo hiểm tối đa

Enternews.vn Easy Credit đã chính thức hợp tác với Tổng Công ty CP Bảo Minh (BMI) trong lộ trình hợp tác toàn diện trong lĩnh vực bảo hiểm - tài chính.

BMI và Easy Credit hợp tác toàn diện trong lBảo hiểm tín dụng đi kèmvực

BMI và Easy Credit hợp tác toàn diện trong lĩnh vực bảo hiểm tín dụng đi kèm

Theo đó, hai đơn vị này sẽ ra mắt gói bảo hiểm sức khỏe với nhiều lợi ích thiết thực để hỗ trợ khách hàng khi vay tiêu dùng tại Easy Credit trước những rủi ro sức khỏe có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cá nhân.

Cụ thể, không chỉ dừng lại ở điều kiện bảo hiểm trước các trường hợp rủi ro (bao gồm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hoặc do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm hoặc mất tích), khách hàng khi vay tiền tại Easy Credit sẽ được BMI bảo vệ quyền lợi cho các biến cố xảy ra với người thân (vợ/chồng) qua hình thức chi trả viện phí và hỗ trợ trả khoản nợ trong thời gian khách hàng bị thương tật.

Bên cạnh việc hợp tác cung cấp gói bảo hiểm cho khoản vay, Easy Credit và BMI cam kết ưu tiên xem xét sử dụng sản phẩm, dịch vụ do hai bên cung cấp bằng cách giới thiệu và truyền thông sản phẩm, dịch vụ cho nội bộ nhân viên và khách hàng của nhau. Đồng thời, BMI cũng duy trì số dư tiền gửi tại EVN Finance dưới hình thức tiền gửi có kỳ hạn như một cam kết đồng hành cùng các dịch vụ của công ty trên cơ sở hợp tác toàn diện.

Người vay tiêu dùng có thể được bảo hiểm toàn diện

Người vay tiêu dùng có thể được bảo hiểm toàn diện

Nói về sự hợp tác này, ông Lê Văn Thành – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BMI cho biết: “Mục đích của sự hợp tác giữa BMI và Easy Credit là đem lại sự yên tâm cho người vay tiêu dùng, đồng thời nâng cao giá trị gia tăng trong sản phẩm cho vay tiêu dùng. Đây là xu hướng tất yếu hiện nay của người dân khi có nhu cầu về tài chính. Hiện hai bên đang tiến hành thống nhất thêm các điều khoản và triển khai sản phẩm trong thời gian sớm nhất..."

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc EVN Finance cho biết: “Chúng tôi hợp tác với các công ty bảo hiểm để mang đến giải pháp hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp bất trắc không mong muốn có thể xảy ra. Trong những trường hợp đó, với bảo hiểm tín dụng đi kèm, khách hàng không cần phải lo lắng về việc chi trả khoản vay cũng như lo lắng về việc để lại gánh nặng chi trả cho người thân của mình. Ngoài đối tác BMI, Easy Credit còn liên kết với Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) và Bảo hiểm Toàn cầu (GIC) để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình”.

Easy Credit là thương hiệu tài chính tiêu dùng của Công ty Tài chính CP Điện lực (EVN Finance) chính thức gia nhập vào thị trường tín dụng tiêu dùng từ 10/2018 và đang triển khai sản phẩm cho vay tiêu dùng bằng tiền mặt. Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể dễ dàng tiếp cận với Easy Credit để được tư vấn thông qua bất ký ứng dụng nào có sẵn trên điện thoại của mình như Facebook, Zalo, ViettelPay, Sendo… "Tính đến tháng 9/2019, Easy Credit đã quản lý hơn 50.000 khách hàng. Năm 2019, công ty đã giải ngân khoảng 1.000 tỷ đồng và kiểm soát được tỷ lệ rủi ro dưới 3%, ông Nguyễn Hoàng Hải  cho biết thêm.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vay tiêu dùng được bảo hiểm tối đa tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích