Vay tiền tại VIB trúng thưởng lớn

Enternews.vn (DĐDN) - Khách hàng Nguyễn Tiến Thành đã nhận giải thưởng học bổng 1 tỷ đồng khi tham gia vay 435 triệu đồng tại VIB và trở thành người may mắn nhất của chương trình \"Vun đắp tương lai cùng VIB\".

(DĐDN) -  Khách hàng Nguyễn Tiến Thành (Bình Dương) đã nhận giải thưởng học bổng 1 tỷ đồng khi tham gia vay 435 triệu đồng tại Ngân hàng Quốc tế (VIB) và trở thành người may mắn nhất trong chương trình khuyến mại "Vun đắp tương lai cùng VIB".

Bên cạnh học bổng 1 tỷ đồng trao cho anh Thành, VIB cũng trao 6 chuyến du lịch đến các nước Mỹ/Ý/Đức và 11 máy tính Macbook Air cho 17 khách hàng may mắn khác của chương trình. Lễ trao thưởng vừa được tổ chức ở Tp. Hồ Chí Minh.

vib-copy Anh Nguyễn Tiến Thành nhận giải thưởng học bổng 1 tỉ đồng khi tham gia vay tại ngân hàng VIB.

Ngoài 18 giải thưởng đã được trao, chương trình còn trao tặng hơn 10.000 va li cao cấp, túi xách thời trang cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm và chủ thẻ tín dụng VIB.

Chương trình “Vun đắp tương lai cùng VIB” đã được VIB triển khai từ 05/08 đến 05/10/2016. Bên cạnh đó, trong tuần 12-18/09/2016, VIB miễn toàn bộ phí giao dịch tại quầy cho tất cả khách hàng cá nhân. Đây là những ưu đãi nhằm tri ân sự gắn bó của khách hàng với VIB nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập ngân hàng (18/09/1996 – 18/09/2016) với lãi suất vay ưu đãi 6,99%/năm.

Nhi Phương

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Vay tiền tại VIB trúng thưởng lớn tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[QUYẾT TOÁN THUẾ 2019 - phần 2] Những sai sót thường mắc và những điều cần đặc biệt cần lưu ý

Những sai sót thường gặp khi quyết toán thuế sẽ được ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn (Tổng cục Thuế) nhấn mạnh và đặc biệt lưu ý với các doanh nghiệp trong phần hai này.