Vật liệu xây dựng mới chiếm ưu thế tại Vietbuild Hà Nội 2019 lần II

Enternews.vn Theo Ban tổ chức, vật liệu xây dựng mới, thân thiện, bền vững sẽ chiếm ưu thế tại Vietbuild Hà Nội 2019 lần II được tổ chức từ ngày 4 - 8/9/2019.

Chia sẻ tại buổi họp báo công bố Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần II, ông Nguyễn Quang Cung - Chủ tịch Hiệp hội Xi măng Việt Nam (VNCA), Phó Trưởng ban tổ chức Vietbuild Hà Nội 2019 cho biết, Vietbuild Hà Nội lần này sẽ thu hút sự tham gia của gần 1.600 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 450 doanh nghiệp.

Trong số các doanh nghiệp tham gia có 243 doanh nghiệp trong nước, 125 doanh nghiệp liên doanh và 101 doanh nghiệp và các Tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Ý, Đức, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Đặc biệt, ông Cung cũng cho biết với tiêu chí “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao”, điểm nhấn của triển lãm Vietbuild lần này là sự chiếm ưu thế của các vật liệu mới, thân thiện, bền vững nhằm phục vụ cho yêu cầu xây dựng đô thị thông minh.

Theo đó, xu hướng lựa chọn các vật liệu mới tối ưu các yếu tố công năng, chất lượng, thân thiện, bền vững và giá thành của khách hàng đang yêu cầu các doanh nghiệp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng phải không ngừng đầu tư nghiên cứu các vật liệu và sản phẩm mới.

Thị trường vật liệu xây dựng trong thời gian được dự báo sẽ có diễn biến tích cực khi thị trường bất động sản “ấm” lên.

Tại họp báo, ông Cung cho biết trong tháng 7/2019 sản lượng tiêu thụ xi măng tăng 4% báo hiệu sự ấm lên của thị trường bất động sản. Khi thị trường bất động sản ấm lên sẽ là động lực quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng của các doanh nghiệp trong ngành vật liệu xây dựng.

Ông Cung cũng khẳng định vật liệu xây dựng dù là chủng loại gì cũng phải hướng đến yếu tố thân thiện với môi trường mới có thể cạnh tranh được. 

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2019 lần thứ hai với chủ đề Bất động sản – trang trí nội ngoại thất – xây dựng & vật liệu xây dựng được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, từ ngày 4/9/2019 đến ngày 8/9/2019 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chủ trì, với sự phối hợp tổ chức của Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Công ty Cổ Phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất Động Sản VNREBUILD, Văn phòng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Cung Triển lãm Kiến trúc Xây dựng Quốc gia.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vật liệu xây dựng mới chiếm ưu thế tại Vietbuild Hà Nội 2019 lần II tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích