Vận hành ứng dụng phần mềm và hệ thống cố vấn phong thủy

Enternews.vn Ứng dụng cố vấn phong thủy là phần mềm thông minh kết hợp cổ học tinh hoa và trí tuệ nhân tạo, nhằm cung cấp đầy đủ những kiến thức, thông tin về phong thủy trong cuộc sống hàng ngày.

Mới đây, Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam đã chính thức đưa vào vận hành “Hệ sinh thái phong thủy” đầu tiên tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam giới thiệu ứng dụng di động Cố vấn phong thủy. Đây là ứng dụng do chính Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam nghiên cứu và cho ra mắt.

Cố vấn phong thủy là phần mềm thông minh kết hợp cổ học tinh hoa và trí tuệ nhân tạo, nhằm cung cấp đầy đủ những kiến thức, thông tin về phong thủy trong cuộc sống hàng ngày, hoạt động như một trợ lý ảo cho từng cá nhân.

Khi cài đặt ứng dụng về điện thoại, người dùng sẽ phải đăng ký thông tin cá nhân. Sau khi đăng ký thông tin, ứng dụng sẽ đưa ra những thông tin phong thủy phù hợp, chi tiết theo thông tin của người sử dụng. Người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm về tính chất bảo mật của ứng dụng này.

Ngoài ra, Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam cũng tổ chức các khóa tư vấn và đào tạo online, offline cho các học viên có mong muốn tìm hiểu các kiến thức về phong thủy để ứng dụng vào cuộc sống.

Chia sẻ với phóng viên, chuyên gia phong thủy, đại diện Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam, ông Nguyễn Hoàng cho biết: “Với việc đưa vào vận hành “Hệ sinh thái phong thủy” đầu tiên này sẽ cung cấp cho mọi người những giải pháp, thông tin, tư vấn kiến thức phong thủy toàn diện trong cuộc sống dưới góc độ khoa học và thực tiễn cao”.

Cụ thể, trong lĩnh vực nhà cửa, bất động sản, chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng cho rằng trước khi làm nhà hoặc về nhà mới, gia chủ cần quan tâm các bước động thổ, nhập trạch, nơi đặt bàn thờ, bát hương.

Nhà cửa là một vấn đề lớn đối với mọi người. Khi xem phong thủy mọi người thường mới chỉ quan tâm tuổi này thì hợp hướng nào, nghĩa là mới quan tâm tới địa và nhân mà quên mất vai trò quan trọng của thiên. Do đó, để có một nơi ở tốt cho gia chủ cần phải phân tích về tứ trụ, sau đó là ngũ hành.

“Thông thường, các nghi lễ cúng gia chủ hoàn toàn có thể tự làm được, nhưng ngày giờ và vị trí động thổ hoặc vị trí lập bàn thờ thì mọi người nên tham khảo các chuyên gia phong thủy, bởi khi chọn đúng ngày, đúng giờ, đúng chỗ, đúng lứa tuổi của gia chủ thì năng lượng thiên - địa - nhân sẽ hòa hợp với nhau phát huy được tác dụng, mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ” – chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng lưu ý.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vận hành ứng dụng phần mềm và hệ thống cố vấn phong thủy tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích