Ươm tạo kỹ năng “Khởi sự kinh doanh” cho sinh viên ĐH Duy Tân.

Enternews.vn Trong hai ngày 11,12/4, Văn phóng Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tại miền Trung đã khai giảng khóa đào tạo khởi nghiệp “Khởi sự Kinh doanh” cho hơn 50 sinh viên trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng .

Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chỉ trì nhằm đào tạo kỹ năng cho các bạn sinh viên trên mọi miền đất nước. Khóa đào tạo “Khởi sự Kinh doanh” năm nay diễn ra trong 2 ngày nhưng đã trang bị cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường những kỹ năng cũng như kinh nghiệm khởi nghiệp chủ đạo với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khởi nghiệp. Đây là cơ hội để các bạn trẻ biến ước mơ, hoài bão của mình thành hiện thực.

Chương trình “Khởi sự kinh doanh” đào tạo Khởi nghiệp năm 2019 thu hút hơn 50 sinh viên trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng tham dự.

Chương trình “Khởi sự kinh doanh” đào tạo Khởi nghiệp năm 2019 thu hút hơn 50 sinh viên trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng tham dự.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc – giảng viên cao cấp ILO chia sẻ: “Được truyền tải kinh nghiệm, kiến thức khởi nghiệp cùng các bạn sinh viên luôn là tâm huyết mà đội ngũ giảng viên như tôi mong muốn. Trên cơ sở phương pháp giảng dạy mới, các bạn sinh viên đã được chia nhóm, trao đổi ý tưởng từ mỗi thành viên, đưa ra những ý kiến phản biện góp phần hoàn thiện và tăng tính khả thi cho từng dự án cụ thể”.

Chương trình đào tạo khởi nghiệp năm 2019p/có nhiều thay đổi thu hút các bạn sinh viên tích cực tham gia.

Chương trình đào tạo khởi nghiệp năm 2019 có nhiều thay đổi thu hút các bạn sinh viên tích cực tham gia.

Giảng viên Nguyễn Thanh Ngọc nhấn mạnh: “Tôi cho rằng báo Diễn đàn Doanh nghiệp (VCCI) nên tiếp tục duy trì những lớp học hết sức ý nghĩa như thế này bởi ngoài việc truyền thụ kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp cho các em thì chương trình Khởi nghiệp góp phần không nhỏ vào việc hình thành tư duy, “nung nấu”ý chí khởi nghiệp cho giới trẻ, từ đó mở rộng và nâng cao số lượng đội ngũ doanh nghiệp và doanh nhân của Hội doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của vùng và làm giàu đẹp cho quê hương, đất nước”. 

Kết thúc khóa học, các học viên được trao giấy chứng nhận.

Kết thúc khóa học, các học viên được trao giấy chứng nhận.

Tại lớp học, các bạn sinh viên tham gia khóa đào tạo cho biết rất hứng thú khi được tham gia khóa đào tạo này. Ngoài việc tiếp thu lý thuyết của các dự án bước đầu tham gia khởi nghiệp, các học viên còn được chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng và truyền tải những thông điệp ý nghĩa để “tiếp sức” thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết, truyền thụ thêm những kỹ năng quý báu giúp chúng các bạn vững tin hơn

Thời gian đến, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tiếp tục hỗ trợ tổ chức các khóa đào tạo “Khởi sự doanh nghiệp” tại các trường ĐH trên địa bàn để chắp cánh ước mơ khởi nghiệp, kinh doanh cho các bạn trẻ.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ươm tạo kỹ năng “Khởi sự kinh doanh” cho sinh viên ĐH Duy Tân. tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích