UNIQLO Việt Nam ký biên bản hợp tác ghi nhớ với Sở Công thương Hà Nội

Enternews.vn Biên bản hợp tác cam kết việc kinh doanh và hợp tác lâu dài của UNIQLO tại thị trường Hà Nội.

Ngày 5/3/2019 dưới sự chứng kiến của ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội và ông Umeda, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, UNIQLO Việt Nam đã ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ với sở Công thương Hà Nội, cam kết việc kinh doanh và hợp tác lâu dài tại thị trường Thủ đô.

Cụ thể, UNIQLO Việt Nam tăng cường đầu tư thông qua việc mở rộng hệ thống bán lẻ tại Hà Nội, lên kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân sự, đồng thời phối hợp với sở ngành liên quan để tăng cường phòng chống hàng giả, hàng nhái, đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Sở Công thương Hà Nội sẽ đại diện UBND TP Hà Nội hỗ trợ và kết nối với các sở ngành liên quan trên địa bản Hà Nội trong việc thực hiện cam kết nói trên.

UNIQLO Việt Nam ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ với sở Công thương Hà Nội

UNIQLO Việt Nam ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ với sở Công thương Hà Nội

Ngay sau khi kí kết với sở Công thương Hà Nội, ngày 06/0/2019 trung tâm mua sắm UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch được khai trương.

Chia sẻ về cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, ông Osamu Ikezoe – Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam cho biết: “Trải dài trên hai tầng với tổng diện tích bán hàng lên đến gần 2.500 mét vuông, cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch là một trong những cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Thiết kế bên trong của cửa hàng cũng được đầu tư đặc biệt với sự đa dạng khác nhau với một khu vực trang trí làm từ tre tự nhiên của Việt Nam hay một khu vực trưng bày dòng sản phẩm UT chuyên biệt nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo nhất dành cho người dân Thủ đô”

Cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau, trải dọc 2 tầng của tòa nhà, cùng các sản phẩm công nghệ độc quyền của UNIQLO như sản phẩm áo phao siêu nhẹ Ultra Light Down, HEATTECH, Áo chống nắng UV và những sản phẩm với chất liệu vải cao cấp như Jeans, linen và rất nhiều các sản phẩm khác.

Cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

Cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

Cửa hàng cũng mang đến dòng sản phẩm UT (áo thun UNIQLO) trong một khu vực riêng đặc biệt mà không phải cửa hàng UNIQLO nào trên toàn thế giới cũng có góc trưng bày đặc biệt này. Bộ sưu tập UT Mickey Stands kết hợp các mẫu hoạ tiết độc quyền và dành riêng cho thị trường Việt Nam với những hình ảnh mang tính biểu tượng như nón lá, hoa sen.

Bên cạnh đó, cửa hàng mang đến dịch vụ trải nghiệm UTme! để các khách hàng có thể tự do sáng tạo nên chiếc áo UT cho riêng mình bằng cách lựa chọn và in các mẫu họa tiết độc đáo của UNIQLO, bao gồm các mẫu họa tiết được thiết kế đặc biệt bởi Họa sỹ Vũ Tuấn Anh. Bộ sưu tập họa tiết tôn vinh nếp sống và phong cách sống của người dân Thủ đô thông qua 20 hình ảnh gần gũi đậm chất Hà Nội như dạo ngắm phố thường trên xe xích lô, xúng xính trẩy hội trong những tà áo dài hay vô vàn những hoạt động khác quanh phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.

Việc UNIQLO mở cửa hàng tại Hà Nội đã được đông đảo người tiêu dùng trông đợi từ lâu, nhất là sau khi UNIQLO mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam (UNIQLO Đồng Khởi, TP.HCM) vào năm ngoái. 

Tại cuộc họp báo về sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Hà Nội, trả lời câu hỏi của phóng viên Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam Osamu Ikezoe xác nhận thông tin UNIQLO dự kiến mở 3 cửa hàng tại Hà Nội trong năm nay, tuy nhiên không tiết lộ các chi tiết cụ thể.

Vị đại diện của UNIQLO Việt Nam cũng cho biết, trong vòng 3-5 năm tới, UNIQLO sẽ tăng nhanh các cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM. Mặc dù vậy, số lượng và thời gian cụ thể chưa được chia sẻ.

Ông Osamu Ikezoe cũng cho biết, cùng với việc mở cửa hàng tại Việt Nam, UNIQLO cũng sẽ tăng cường việc sản xuất tại Việt Nam. Hiện nay, ngoài Trung Quốc, UNIQLO cũng đã tăng cường sản xuất ở Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết UNIQLO Việt Nam ký biên bản hợp tác ghi nhớ với Sở Công thương Hà Nội tại chuyên mục Kinh tế vĩ mô của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích