U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-1

Enternews.vn Chia sẻ về trận chung kết chiều nay, Luật sư Bùi Văn Sơn - Công ty Luật Đỗ Nguyễn và Liên danh (DNP) cho rằng, đây là một trận đấu rất kịch tính hấp dẫn và sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Luật sư Bùi Văn Sơn-Công ty Luật Đỗ Nguyễn và Liên danh (DNP). Ảnh: Nguyễn Việt

Luật sư Bùi Văn Sơn - Công ty Luật Đỗ Nguyễn và Liên danh (DNP). Ảnh: Nguyễn Việt

Mặc dù U23 Uzerbekitan là đội bóng mạnh trong khu vực Châu Á và qua các trận đấu vừa rồi họ đã khẳng định được thế mạnh của mình, do đó trong trận đấu này U23 Việt Nam sẽ gặp không ít khó khăn. Nhưng U23 Việt Nam nay đã khác trước rất nhiều các cầu thủ của chúng ta đã hoàn toàn lột xác điều, đó đã được thể hiện trong những trận đấu vừa qua, các cầu thủ của chúng ta đã lần lượt hạ gục các đội tuyển U23 sừng sỏ trong khu vực như U23 Australia, Quatar, Iraq với những bàn thắng đầy thuyết phục.

Do vậy với những gì mà đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta đã trình diễn trong những trận đấu vừa qua và dưới sự dẫn dắt của bậc thầy chiến thuật Park Hang Seo tôi có đầy đủ cơ sở và niềm tin để khẳng định rằng U23 Việt Nam sẽ có những màn trình diễn thật ấn tượng và tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho cổ động viên quê  nhà trong trận đấu ngày hôm nay. Tôi tin U23 Việt Nam sẽ giành chức vô địch trong trận đấu lịch sử này với tỷ số 2-1 cho U23 Việt Nam.                                                                                                

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-1 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích