Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới

Enternews.vn Ông Phạm Nhật Vượng được tạp chí Bloobloop vinh danh trong top 50 người có ảnh hưởng nhất thế giới trong ngành công viên giải trí, nhờ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Công trình ghi dấu ấn quốc tế cho Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng là tổ hợp Vinpearl Land Phú Quốc - "điểm đến vui chơi giải trí mới của châu Á".

Ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện được Blooloop vinh danh đã có những đóng góp lớn đối với ngành công nghiệp sáng tạo thế giới.

Theo đánh giá của Blooloop, với vai trò là chủ đầu tư tiên phong trong lĩnh vực công viên Vui chơi giải trí, Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng đã góp phần đặt nền móng kiến tạo mô hình công viên vui chơi giải trí tầm cỡ thế giới với đại diện Vinpearl Land Phú Quốc.

Gây ấn tượng với hội đồng giám khảo là thủy cung được thiết kế hình rùa biển khổng lồ trên diện tích lên đến 15.000 m2. Giới chuyên môn quốc tế đánh giá đây là một trong những công trình có thiết kế đẹp và độc đáo và quy mô thuộc Top 10 thủy cung lớn nhất thế giới nhất thế giới.

Bên cạnh đó, Vinpearl Land Phú Quốc còn có khu cảm giác mạnh tái hiện thế giới của những nền văn minh đã biến mất, rạp phim bay đầu tiên của Đông Nam Á, ngôi làng Viking hay trò chơi tương tác bóng tối đầu tiên tại Việt Nam…

Vinpearl Land Phú Quốc dự kiến khai trương quý II/2020, là công viên vui chơi giải trí qui mô nhất do Vingroup phát triển. Hiện chuỗi Vinpearl Land đã đưa vào vận hành 3 cơ sở lớn tại Nha Trang, Phú Quốc và Nam Hội An, mỗi tổ hợp được thiết kế theo một concept khác biệt với hàng trăm trò chơi đạt kỷ lục khu vực và thế giới, mang đến trải nghiệm độc đáo cho công chúng.

Cùng với Chủ Tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng, Top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019 - đã vinh danh các tên tuổi nổi tiếng thế giới: Bill Ernest – Giám đốc điều hành của Saudi Entertainment Ventures (chuỗi Disneyland Hong Kong, Tokyo và Shanghai Disney Resort…); Robert Iger - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của The Walt Disney (Disney World Florida, Disneyland Resort California…); Roland Mack – Người sáng lập/Chủ sở hữu của Europa-Park; Thierry Coup - Giám đốc sáng tạo, Phó Chủ tịch của Universal Creative…

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích