Sự kiện “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm chăn nuôi gia súc, gia cầm sản xuất theo chuỗi trên địa bàn Hà Nội năm 2018” HPA phối hợp với Trung tâm phát triển chăn nuôi HN, Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản HN, Công ty TNHH một thành viên Giống gia súc HN

Tổ chức nhằm giới thiệu nguồn gốc, xuất xứ lai tạo, quy trình kỹ thuật nhân giống, chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm và một số sản phẩm theo chuỗi chăn nuôi của Hà Nội (bò BBB – Blanc Blue Belgium); Kết nối tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi chăn nuôi với các hệ thống phân phối như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bếp ăn tập thể trên địa bàn Thành phố; Đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá sản phẩm theo chuỗi chăn nuôi của Hà Nội với các tỉnh, thành phố trong cả nước; Nâng cao nhận thức của người tiêu dùng Thủ đô về sản phẩm an toàn, rõ nguồn gốc, đồng thời giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm đặc trưng và sự khác biệt giữa các sản phẩm theo chuỗi chăn nuôi của Hà Nội.

Sản phẩm được giới thiệu và trưng bày là những sản phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm do cơ quan có thẩm quyền chứng nhận; Thông tin sản phẩm được giới thiệu đầy đủ chi tiết đến khách thăm quan trong tờ rơi, tờ gấp hoặc bản giới thiệu, mô tả sản phẩm, giá bán sản phẩm được niêm yết công khai.

Trong những ngày diễn ra Tuần lễ, mô hình bò BBB và các sản phẩm theo chuỗi chăn nuôi như lợn, gà, vịt... sẽ được giới thiệu và trưng bày. Tại buổi khai trương Tuần lễ, đầu bếp sẽ nấu một số món đặc trưng từ thịt bò BBB để mời khách thăm quan nếm thử. Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động kết nối giữa đơn vị chăn nuôi với các công ty, hệ thống phân phối thực phẩm sạch và an toàn trên địa bàn Thành phố, đồng thời tìm kiếm những đơn vị phân phối lớn ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm.

Theo đại diện HPA cho biết, người dân có thể thăm quan từ 8h00 – 19h30 hàng ngày, từ ngày 17 đến 19/10 tại tầng 1, Trung tâm Xúc tiến, Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP.Hà Nội.

Bạn đang đọc bài viết 17/10: Tuần lễ giới thiệu sản phẩm chăn nuôi gia súc, gia cầm theo chuỗi 2018 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,